Có nên mua bếp từ công nghiệp hay ko?

Các bác cho e hỏi có nên mua bếp từ công nghiệp khi mở nhà hàng ko? Loại này dùng cho gia đình thì có ổn ko? e cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mở nhà hàng thì nên chắc luôn bác ơi, ko nên cái gì nữa. Nhà hàng mà đông khách, cần phục vụ nhiều người, yc đồ ăn ngon mà hợp vệ sinh thì rất cần luôn ấy. còn ở nhà mà dùng bếp này thì thừa

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mấy nhà hàng cao cấp họ toàn dùng bếp từ thôi bác, vừa tiện, nấu nhanh, nấu đc nhiều mà còn dễ vệ sinh bếp sau khi làm. Còn ở nhà thì khuyên bác dùng cái bếp từ gia đình thông thường thôi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mở nhà hàng mà ko có bếp này là thiếu sót lớn nhé. bạn xem nhu cầu của nhà hàng hiện tại như diện tích quán, số lượng khách/ngày rồi thì loại thức ăn nhà hàng bạn phục vụ. nếu là đồ ăn chế biến như kiểu nhà hàng tây, sang trọng với diện tích lớn thì nên. Còn nếu là quán lẩu thì ko nhé. Cửa hàng ăn nhỏ nếu có diện tích khu bếp phù hợp thì khuyến khích dùng vì tiết kiệm đc diện tích mà đun nấu lại nhanh, an toàn, vệ sinh. Kiểu quán này thì chỉ cần bếp 2, 3, 4 mâm thôi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dùng cho gia đình là quá lãng phí cả về tiền bạc lẫn hiệu suất của bếp nhé. đơn cử như 20 triệu cái bếp cn 8KW. bác xem, gia đình thì có cần phải dùng tới 8KW điện cho cái bếp ko, mà 20 triệu bác mua đc mấy cái bếp hiện đại, an toàn với khu vực bếp của gia đình hơn bao nhiêu