Bếp từ/bếp điện từ hãng nào tốt?

các bác cho em hỏi giờ mà mua bếp từ thì nên chọn hãng nào cho tốt ạ? Em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp từ thì dùng của đức nhé. Có hãng tiêu biểu là bosch đấy. vừa đẹp vửa chuẩn chỉnh chất lượng, giá đắt rồi nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

dùng của nhật đi bác, rẻ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

hàng nhật quảng châu bác ơi, em dùng vừa phải bỏ đây này. dùng của đức nhé. chefs hay bosch hay Siemens

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Đức là chuẩn chính đấy. may nhà em dùng bosch, trộm vía là chưa hỏng. Bác nhớ chọn nồi cẩn thận không lại vứt đi