Máy lọc không khí có tác dụng gì

Em thấy rất nhiều người cũng mua máy lọc không khí về sử dụng, nhưng thực sự nhiều người lại không hề biết tác dụng cụ thể của máy. Mọi người ở đây ai biết thì chỉ cho em biết với ạ. Em cảm ơn.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Em cũng muốn biết về tác dụng của máy lọc không khí. Ai biết thì chỉ cho em với ạ. Em cảm ơn ạ.Hihi.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Theo như chị được biết thì máy lọc bụi bẩn siêu tốt: Với màng lọc HEPA, các sản phẩm máy lọc không khí có khả năng xử lý 99,97% bụi bẩn có trong không khí (cả bụi mắt thường không nhìn thấy).

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Công dụng mà chị thích nhất ở máy lọc không khí là công nghệ Ion âm ngoài khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại ra thì còn có tác dụng bù lại lượng ion âm mà con người thiếu hụt đấy em ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Ngoài ra, chị nghĩ với thiết kế hình thức bên ngoài hiện đại, sang trọng, máy lọc không khí ngoài tác dụng lọc khí ra còn là một đồ dùng trang trí giúp căn nhà bạn thêm phần sang trọng hơn.