MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY HÃNG NÀO NGON NHẤT?

Chào các mn. Cho mik hỏi với máy xay sinh tố cầm tay loại nào tốt nhất vậy, mik thích cái nhỏ gọn tiện lợi nhưng chưa thấy cái nào ưng ý cả

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Nhà chị đang dùngmáy xay sinh tố Philips HR 2116 hình như mua năm ngoái là 1,1 t. Rất khỏe, vệ sinh đơn giản gọn nhẹ k quá phức tạp.Em tham khảo xem

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước
Em cũng đang tham khao mẫu bạn bảo nè.. Cảm ơn bạn cho lời khuyên ạ
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Nhà mik cũng đang dùng máy xay sinh tố cầm tay của Gali rất nhỏ gọn và tiện lợi đó b. Dùng được cả đánh trứng và xay nhuyễn, làm được cả bánh nữa bạn nha. Nc mik rất thích

Nguyễn Đăng Lưu
Trả lời 4 năm trước

  1. Máy xay sinh tốPhilips HR2118- Hàng nhập khẩu. ...

  2. Máy xay sinh tốELMICH 6863 1.5L. ...

  3. Máy xay sinh tốcối kháng vỡ không bể Comet CM9954. ...

  4. Máy xay sinh tốđa năng Sunhouse SHD5338 (Cafe) ...

  5. Máy xay sinh tốPanasonic PASO-MX-GM1011HRA 1.0L (Xám)

Mình thậy con này là tốt nhất thị trường hiện tại, riêng con panasonic mình thấy ổn nhất