Giá máy xay sinh tố Sunhoues ??

Mik định mua máy xay sinh tố cho ông bà nội ở quê nhưng mik mới đi làm nên lương k cao lắm ngân sách tần 2 triệu có mua được máy xay sinh tố Sunhouse chưa các b. Cảm ơn mn đã cho lời khuyên trc ạkiss

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Thường mik thấy máy xay sinh tố của sunhoues giá cũng tầm trung thôi bạn ui. Tầm 1 triệu đã được máy ngon rồi mà. Bạn yên tâm 2 triệu đó dùng hẳn Philips cho xin:)))

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn yên tâm đối với giá của Sunhouse thì nó chỉ tầm 1,5t quay đầu cả máy xay cầm tay và máy có cối đều chỉ vậy thôi b