Máy lọc nước geyser có tốt không?

Chào các bác, hiện em đang phân vân quá trời vì sau khi lượn 1 vòng các web máy lọc nước có quá nhiều mẫu luôn ý. Em muỗn tìm cái máy nó tầm trung giá vừa và lọc tốt ạ. bà chị họ giới thiệu em cái máy lọc Geyser mà em đang phân vân vì chưa nghe về mẫu này bao h ạ. Các bác cho em xin ít review với ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Tiện thể các bác có địa chỉ nào uy tín giới thiệu em luôn với ạ

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bạn yên tâm hàng này của Nga được nhập khâu nguyên cheeiecs và từng mẫu lại giá khác nhau đó mà. Như loại 4 lõi thì đắt hơn tầm 500k j đó.

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy cái máy này nó lọc chả sạch tý nào ý. K biết các bác thế nào chứ e lọc 3th rồi vẫn còn mùi. Chả dam uống. Em đang tính đổi máy nè

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Quanh đi quanh lại review tôi vẫn thấy mấy hãng có công nghệ Ro là tốt hơn cả, cái geyser này tuy hàng của ngoại nhập thật mà so với mấy ông Ka hay Kro thì xa :)))