Công nghệ máy lọc nước ao smith?

Chào các bác, em thấy hiện giá thành của ao smith hiện khá cao ạ. K biết mát này có những công nghệ j mà cao vậy nhỉ???

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Thế thì bạn lại chưa tìm hiêu kỷ rồi, mẫu mày này đang được đanh giá hàng đầu thị trường máy lọc nước. Vớ xử lý nc cn Ro, có bảng điện tử hàng đầu và rất hợp cho người dùng là trẻ nhỏ vs người già do nc đảm bảo 100%

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước
Vâng em cũng k tìm hiểu mẫu này mấy nên cũng k chắc nó là như nào bác ạ