Máy lọc nước ao smith gia bao nhiêu?

Các bác ơi em đang cần mua chiếc máy lọc nước ao smith mà em thấy có nhiều loai với giá khác nhau quá. Cho em hỏi giá máy lọc nước này tầm bao nhiêu thì được chiếc dùng ổn ạ. Cảm ơn các bác nhiều

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Máy lọc nước Ao smith hiện khá cao đó bạn nhưng chất lượng khỏi bàn. T mới mua 16t bạn ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Theo t thấy thì với giá của mẫu máy nào sẽ giao động theo kiểu từ đại lý đến các các siêu thị điện máy như của điện máy xanh với sàn Vật Giá tầm hơn 16t chút, còn đối với của các đại lý nhỏ tầm 17t cậu nha. Đó là những loaj máy chất lượng đấy b

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước
Hôm trc mk cũng vào đó tham khảo và được mấy chị sale gọi điện tư vấn cụ thể lắm bạn ạ.