Kinh nghiệm chọn mua máy xay cầm tay?

Bà xã nhà em cứ đòi mua một cái máy xay cầm tay. Em thì nhận nhiệm vụ đi mua mà sau một hồi tham khảo thị trường thì thấy mông lung quá. Có bác nào đã từng mua loại này cho em xin ít kinh nghiệm với. em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bác xem giá cả trước nhé. Thường thì máy xay cầm tay phân khúc bình dân giá rẻ có mức giá dao động dưới 500K: Đây là sản phẩm có mức giá thấp phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp, vì với mức giá thấp nên sản phẩm rất hạn chế về chức năng. Với trường hợp này một chiếc máy xay sinh tố giá rẻ 200k là hoàn toàn phù hợp.

Máy xay cầm tay tầm trung có mức giá dao động từ 500K đến 1,5 triệu đồng: Ở phân khúc giá bán này bạn sẽ sở hữu một sản phẩm khá đầy đủ về mặt chức năng và có thiết kế ưa nhìn.

Máy xay cầm tay cao cấp có giá bán dao động trên 1,5 triệu đồng: Với phân khúc cao cấp như này thì sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng và đa chức năng để bạn sử dụng.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Xem nhu cầu sử dụng của bạn trước. nếu như muốn sử dụng máy vào mục đích xay hoa quả ngủ cốc mềm thì một chiếc máy xay cầm tay sẽ là ưu tiên đầu tiên cho bạn, ngược lại với những loại thịt có độ nhuyễn cao thì bạn nên chọn mua cho mình một chiếc máy xay sinh tốt sẽ giúp giảm chi phí hơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Lựa chọn chức năng xay của máy theo nhu cầu của bác
- Máy 1 chức năng: Xay lượng thực phẩm ít, không xay thực phẩm quá cứng hay đánh trứng, Giá rẻ, Hiệu suất cao, Thích hợp cho chế biến món ăn dặm cho bé
- Máy xay đa chức năng: Có nhiều phụ kiện, xay được sinh tố, đánh trứng, xay thịt… Giá thành đắt, Không có khả năng thay thế các loại máy xay đa năng để bàn thông thường đặc biệt là về dung tích bình xay

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bác nhớ lưu ý cả thiết kế và chất liệu máy nhé. Chất liệu chống rỉ, lưỡi xay được làm từ thép hoặc inox là tốt nhất. Thiết kế thì không mấy quan trọng trong việc xay thực phẩm nhưng nhìn một cái máy đẹp trong bếp thì sẽ tạo cảm hứng nấu ăn hơn. Đặc biệt là bác mua cho vợ bác nữa thì càng cần để ý đến thiết kế