Dùng máy lọc nước gia đình?

Nhà mk có 4 người, mik đang muốn mua máy lọc nước gia đình. Cho mik hỏi trên thị trường có những mấu máy lọc nước gia đình nào vậy ạ. và tiêu chí dùng máy lọc nước gia đình như nào ạ

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Sử dụng máy lọc nước gia đình có rất nhiều mẫu khác nhau bạn ạ. Thực ra người ta gọi máy lọc nước gia đình là gọi thay tên chung cho tất cả các máy như Kangaroo hay Karofi ...ấy mà

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Vậy ak bạn mk lại cứ tưởng là có hãng riêng haha
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Theo mik thì máy lọc nc bây h nhiều dẫn đến có rất nhiều hàng giả hàng nhái. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đó bạn. Đừng nên mua mấy hãng mà tên tuổi ít. Có thể tự họ gia công hết nên màng lọc k đảm bảo uống vào nc lại nhiềm than chì thì lại khô thêm ý