Thay lõi máy lọc nước Karofi thì máy có còn chạy ngon k?

Nhà mik sử dung máy lọc nước Karofi có bảng hệ thống báo nước sạch hay bẩn. Dùng được hơn 6th rồi nên máy nó đang báo cần thay lõi ạ. Nhưng k biết khi thay lõ xong máy còn chạy ngon như trc nữa k các bác ơi

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn mới mua máy 6th thì việc thay lõi sẽ k ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào cũng như chất lượng nước của máy đâu nhé.

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Thay lõi lọc xong máy vẫn chạy ngon nha bạn. Nhà mik mua máy lọc nước Karofi được gần 2 năm mik thay lõ 2 lần rồi vì nước ở khu mik sống nhanh bẩn lắm chạy rất nhanh phải thay))) mỗi tội thay toàn tốn cả hơn 1 triệu, Nhưng thay cho nó đảm bảo bạn ạ.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Việc thay lõi cho máy lọc nước là điều dường như k thể hiếu ý bởi nc dù có là nc máy hay nc giếng vẫn có tạp chất và khi đi qua lõi lọc các cặn bẩn sẽ bị giữ lại bạn ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Nhà mik mua được 3 năm thay 3 lần rồi và cảm thấy những lần sau này nc k được ngon như trc nữa bạn ạ. Măc dù mik thay loại chính hãng ấy. được 2 lần đầu thì Ok thôi

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Cảm ơn các bạn nhiều ạ,