Lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước?

Nhà em có trẻ nhỏ, em vừa mới mua cái quạt hơi nước về. Có bác nào trong này cũng gặp trường hợp tương tự không? Cho em xin ít lời khuyên sử dụng an toàn với. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thôi bác :))))

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn kiểm tra ngăn chứa nước trước và sau khi mua, vận chuyển xem đã đúng với thiết kế chưa nhé. Chưa kể là bạn không nên để vật nặng lên quạt hay chắn trước quạt để đảm bảo quạt không bị hỏng nhé. Vì nó có hơi ẩm mà, nó mà thấm, tích nước ngược lại trên quạt thì quạt dễ hỏng lắm

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nhà bác có con nhỏ thì nhớ để tốc độ gió thấp thấp thôi nhé. Nhớ bật chế độ xoay chiều, đừng thốc gió vào người bé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bạn nhớ kiểm tra, vệ sinh máy thường xuyên, định kỳ, tránh để nước đọng, thường thì cứ 2 ngày bạn thay nước ở chỗ chứa một lần nhé