Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bật mí cách chọn mua bình nóng lạnh chất lượng tốt cho gia đình

Nguyễn Hà Mi27/02/2019 - 09:58

Lượt xem 90

là một thiết bị điện tử gia dụng được sử dụng phổ biến và được nhiều người dùng quan tâm. Để mua một chiếc bình nóng lạnh tốt, tiết kiệm điện thì người dùng cần quan tâm đến những yếu tố nào khi lựa chọn?

Chọn theo nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh

Kết quả hình ảnh cho bình nóng lạnh

Điểm đầu tiên mà người mua nên chú ý khi mua bình nóng lạnh đó là nhu cầu sử dùng của gia đình. Với các gia đình có ít người và chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Còn nếu bình nóng lạnh để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì người tiêu dùng nên chọn những bình nước nóng  lớn loại 50l, 80l, 100l. Với gia đình có 1 đến 2 người thì nên chọn bình 15l, còn bình nóng lạnh 20l dùng cho gia đình có 2 đến 3 người. Với gia đình có 3 đến 4 người hoặc 4 đến 5 người thì nên chọn bình 30l hoặc bình 45l.

Chọn mua bình nóng lạnh theo công suất bình

Ngoài yếu tố nhu cầu sử dụng của gia đình thì người mua nên chọn bình có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn. Với gia đình ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W, còn gia đình có nhiều hơn 4 người thì nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000 đến 4.000 W.

Mua bình nước nóng có tốc độ làm nóng nhanh

Người mua cũng nên chọn bình nóng lạnh đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp người dùng không phải mất thời gian đợi lâu để có nước nóng. Do vậy, người mua có thể chọn hoặc gián tiếp, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Bình nóng lạnh trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp, đa tính năng, có thể sử dụng ngay lập tức nên nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ được làm nóng ngay bằng dây đốt. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có công suất lớn cùng với bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước, phù hợp cho những nơi có nguồn điện mạnh và ổn định. Dù trực tiếp bị đánh giá là kém bền hơn nhưng bạn không phải chờ lâu, lại có thể điều chỉnh nhiệt độ sử dụng.

Bạn nên chọn máy nước nóng gián tiếp nếu nguồn điện gia đình bạn yếu và kém ổn định để có thể hoạt động được tốt nhất. Với bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15 – 50 lít, bạn có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp, tiết kiệm được thời gian làm nóng nước. Nhưng loại máy khá cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.

Chúc bạn chọn được sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn