Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Nguyễn Hà Mi26/02/2019 - 15:18

Lượt xem 90

Trên thị trường có khá nhiều thiết bị sưởi ấm đa dạng về mẫu mã, giá cả, chủng loại. Việc tắm gội trong thời tiết lạnh khiến nhiều người cảm thấy bất tiện, sử dụng đèn sưởi nhà tắm là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn đã biết cách chọn đèn sưởi nhà tắm đúng chuẩn chưa?

Chọn loại đèn sưởi theo diện tích phòng tắm

Các loại đèn sưởi phòng tắm phổ biến hiện nay có thể kể đến như loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng. Nếu phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 thì bạn cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp. Còn nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích lớn hơn 8m2 thì hãy lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng. Trong trường hợp nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm.

Chọn những hãng đèn sưởi uy tín

Kết quả hình ảnh cho đèn sưởi nhà tắm

Có thể nói, đèn sưởi nhà tắm có những nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước mà bạn nên chú ý nếu sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt. Khi chọn mua đèn sưởi phòng tắm thì bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Hans, Kottman, Duraqua để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

Chọn theo công suất của đèn sưởi

Kết quả hình ảnh cho đèn sưởi nhà tắm

Một yếu tố bạn cũng nên chú ý khi chọn mua đèn sưởi phòng tắm ưng ý là công suất của đèn sưởi. Hơn nữa, một điều quan trọng khác cần lưu ý là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

Về mẫu mã và giá cả

Hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đèn sưởi để phù hợp với không gian và diện tích phòng tắm. Có thể kể đến các sản phẩm gồm từ 2 đến 4 chiếc bóng đèn, có thêm quạt hoặc không. Bạn cũng có thể chọn mẫu đèn tròn, đèn ống hoặc đèn âm trần, dòng đèn sưởi có dạng âm trần phù hợp với nhu cầu cố định ngay trong nhà tắm, đèn ống dạng dài là một loại đèn sưởi gọn nhẹ và có thể di chuyển tiện lợi nhất. Có nhiều người lựa chọn sử dụng loại bóng đèn tròn với công suất mỗi bóng đèn là 275w, mức giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu đèn âm trần thường có giá đắt hơn khoảng 300 đến 500 nghìn đồng.

Mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc đén sưởi phù hợp và chất lượng nhất cho căn phòng tắm của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn