Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần lưu ý khi mua ấm siêu tốc khi gia đình có trẻ em nhỏ

Quang Hưng25/02/2019 - 15:13

Lượt xem 123

Với mọi gia đình thì nhu cầu sử dụng nước nóng, nước sôi là rất lớn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Điều chọn sử dụng những chiếc phù hợp cũng là một vấn đề vô cùng nan giải với mọi gia đình để vừa có sự đảm bảo an toàn vừa hiệu năng tốt. Dưới đây là những lưu ý dành cho mỗi gia đình khi chọn mua ấm siêu tốc.

Chất liệu ruột trong ấm

Các gia đình thường băn khoăn nhất là vấn đề này, mọi người nên chọn những chiếc ấm có ruột bên trong là thủy tinh hoặc là thép không gỉ sẽ đảm bảo được an toàn nhất là đối với trẻ nhỏ. Nên tránh mua những loại có ruột bằng inox có chất lượng kém, nhanh gỉ sét dẫn đến không đảm bảo an toàn sức khỏe hoặc một số những ấm có ruột nhựa sẽ bị ám mùi nhựa cũng như các hóa chất không tốt cho sức khỏe gia đình cũng như trẻ nhỏ. Và đối với ruột bình chất lượng thì vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa dễ dàng vệ sinh khi sử dụng xong.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Dung tích

Các gia đình thường có thói quen nấu nước nóng, nước sôi để cho các bé sử dụng như pha sữa, tắm rửa đặc biệt là mùa lạnh nên các gia đình nên chọn mua những ấm có dung tích lớn từ 1,8 lít trở lên, có thể sử dụng liên tục mà không cần phải tốn công đi đun lại nhiều lần.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Đèn báo khi sử dụng

Hầu như hiện nay dưới đế đun nước của mỗi chiếc ấm đều có đèn báo, đèn sẽ sáng khi đang đun và đen tắt đi khi đã đun sôi hoặc không sử dụng đồng thời sẽ tự động ngắt điện khi đèn tắt sẽ rất tiện lợi và đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Lưới để lọc cặn khi đổ nước ra

Trên miệng để rót nước được trang bị một chiếc lưới có tác dụng để lọc cặn trong quá trình đun khiến đảm bảo được sự sạch sẽ và vệ sinh khi rót nước ra để sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Thang đo mực nước có trong ấm

Thường ở mỗi ấm sẽ có thang đo mực nước được thiết kế ngay bên cạnh bình và chất liệu thủy tinh trong suốt kèm theo vạch đo lượng nước để tiện lợi cho người dùng quan sát và có thể kiểm soát được lượng nước trong ấm không bị tràn hoặc ấm quá dẫn đến cháy ruột ấm khi dùng.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Cảm ứng tự ngắt khi nước sôi và nước cạn

Các gia đình nên chọn mua và sử dụng những chiếc ấm có chức năng này để đảm bảo an toàn cho cả gia đình và bé khi sử dụng cũng như đảm bảo độ bền của ấm.

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc cho gia đình có trẻ nhỏ

Khả năng giữ ấm khi đã đun sôi

Hiện nay thì mỗi chiếc ấm đều có chức năng giữ ấm tiện lợi khi đã đun sôi, không lo nhiệt độ giảm quá nhanh khi vừa đun sôi xong. Khi bấm nút giữ ấm thì nhiệt độ sẽ được giữ ở mức 85 độ.

Đây là những lưu ý về chức năng để có thể dễ dàng lựa chọn và mua cho mỗi gia đình và nhất là gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh cả gia đình.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn