Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trong 20 năm qua những chiếc đồng hồ nào để lại nhiều ấn tượng nhất

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 02:07

Lượt xem 129

Đồng hồ đeo tay với nhiều người coi đó như là một vật không chỉ dùng để xem giờ mà còn coi đó như một vật kỷ niệm có giá trị. Chính vì thế mà rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đã làm ra những tác phẩm kiệt tác,  và để lại giá trị mãi mãi cho đến tận bây giờ. Bằng chứng là rất nhiều tác phẩm đồng hồ trong bài viết dưới đây dù đã được ra mắt được 20 năm, nhưng chúng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi người có niềm đam mê đồng hồ.

RM 001, Richard Mille ra mắt năm 2001

Đồng hồ của Richard Mille trước kia thường mang dấu ấn là thủ cựu, cùng với những thiết kế cầu kỳ đây là nét đặc trưng mà thương hiệu muốn làm nên một chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới. Đến năm 2001, một chiếc đồng hồ có tên là Mille  là một thương hiệu chưa có nhiều tên tuổi trên thị trường đã giới thiệu sản phẩm được thoát khỏi phong cách cổ điển cũ kỹ. Những chiếc đồng hồ mới này mang phong cách hiện đại, giống như là được lấy ý tưởng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng. Sợi carbon là chất liệu làm cầu nối bánh răng, ở thời điểm ông cho ra mắt chiếc đồng hồ này tất cả từ  lớp vỏ, con ốc đều được thiết kế độc đáo mới lạ. Với mong muốn tạo ra một tác phẩm kiệt tác để đời dành cho mình, chiếc đồng hồ của ông cũng không hề có giá bình thường mà chúng đã trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là 135.000 USD.

Đang tải Tinhte_Dongho1.jpg…

BR 01, Bell & Ross ra mắt năm 2005

Lịch sử ra đời của Bell & Ross bắt đầu hình thành từ chiếc đồng hồ vuông kính tròn, rồi đến chiếc  chiếc đồng hồ bấm giờ lên cót tự động đầu tiên trên vũ trụ,.. mặc dù tạo ra được rất nhiều chiếc đồng hồ ấn tượng trên thị trường nhưng các sản phẩm của của hãng vẫn chưa được nhiều người biết đến, phải đến khi ra mắt BR 01. BR 01 đã thực sự tạo nên một làn sóng mới trên thị trường của những người đam mê đồng hồ với nhiều sự phá cách độc đáo.

Đang tải Tinhte_Dongho3.jpg…

Big Bang, Hublot ra mắt năm 2005

Hublot đến nay vẫn luôn được xem là một trong số những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng có lẽ không ai biết rằng vào thời kỳ những năm 80, thương hiệu đã gặp rất nhiều khó khăn trên thị trường khi muốn để lại một sản phẩm có dấu ấn trên thị trường. Phải đến năm 2005 khi Big Bang được trình làng, thì vị trí thương hiệu của Hublot trên thị trường tầm trung cũng như cao cấp mới thực sự được ổn định, và tạo ra một xu thế mới với  những chiếc đồng hồ choán hết cổ tay. Với kiểu dáng này đã được rất nhiều rapper hay những tỷ phú ưu thích.

Đang tải Tinhte_Dongho4.jpg…

Đây đều là những tác phẩm kiệt tác đến từ các thương hiệu danh giá trên thị trường đồng hồ. Chính vì thế mà không khó để có thể hiểu rằng dù đã ra mắt được rất lâu nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn luôn được rất nhiều người say đắm và ấn tượng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn