Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cân điện tử Topcash, cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm

Quang Hưng22/02/2019 - 11:30

Lượt xem 169

Với sự ra đời của những cửa hàng kinh doanh rau củ quả, thủy hải sản,... thì cân điện tử Topcash đang là một trong những vật dụng không thể nào thiếu hiện nay.

Ưu điểm và nhược điểm của cân điện tử Topcash

Cái gì cũng có ưu điểm và nhược điểm của riêng nó, cân điện tử tính tiền Topcash cũng vậy, là một mặt hàng được nhiều cửa hàng kinh doanh lựa chọn và tin dùng, nhưng cũng không thể tránh khỏi những nhược điểm của nó, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của chiếc cân điện tử này nhé.

Ưu điểm

 • Topcash là một trong những nhãn hiệu có cân điện tử đẹp mắt về ngoại hình, hiện đại và nhỏ gọn
 • Có khả năng quản lý mã vạch và mặt hàng một cách thực sự tuyệt vời
 • Khả năng tính tiền cho nhiều sản phẩm cùng một lúc tiện lợi và nhanh chóng
 • Có thể kết hợp với những thiết bị khác để quản lý và truy xuất dữ liệu
 • Thao tác nhanh gọn, ổn định
 • Tích hợp khá nhiều tính năng trên một chiếc máy tính tiền
 • Hóa đơn và tem được in ra rõ nét
 • Đa dạng mẫu mã
 • Bền bỉ và chắc chắn qua năm tháng

Kết quả hình ảnh cho cân điện tử tính tiền topcash

Nhược điểm

 • Chưa được trang bị chức năng báo cáo riêng của từng ngày
 • Nhập ký tự thông qua bàn phím còn khó khăn
 • Giá thành cao

Với rất nhiều ưu điểm được đưa ra, nhưng nhược điểm của dòng cân này vẫn không thể không có. Nhưng xét về tổng thể thì thực sự những ưu điểm này khiến chúng ta có thể bỏ qua nhược điểm và lựa chọn, tin dùng cân điện tử tính tiền của Topcash.

Nhưng loại cân điện tử tính tiền Topcash được người sử dụng ưa chuộng

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 có giá 1.390.000VNĐ

Được trang bị thiết kế hiện đại kết hợp với 60 phím chức năng khác nhau cùng màn hình LCD có khả năng hiển thị hai mặt. Có khả năng quản lý được trên dưới 1000 mặt hàng hoặc mã vạch khác nhau, cùng khả năng tính tiền liên tục hơn 50 sản phẩm thực sự là tuyệt vời. Không những thế còn có thể kết nối USB disk, laptop, PC, máy quét mã vạch và ngăn đựng tiền và tuyệt vời hơn nữa là có thể hoạt động ngay cả khi mất điện trong hơn 4 giờ đồng hồ.

 

 

Máy cân tính tiền Topcash AL-S34 có giá 7.100.000VNĐ

Với ấn tượng đầu tiên là kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt, nhỏ gọn và một sự chắc chắn thì chiếc cân này có thể cân được tối đa trọng lượng là 15kg, có độ chia 2/5g và khả năng quản lý trên dưới 1000 mặt hàng và mã vạch khác nhau. Được trang bị đến hơn 70 phím chức năng bán hàng nhanh, 25 phím dùng để tính toán, cân đo sản phẩm và màn hình có khả năng hiển thị được hai mặt. Cùng với đó là khả năng có thể tính tiền hơn 50 sản phẩm cùng một lúc, có thể tự chỉnh zero, trừ vỏ, cộng dồn, in ra phiếu và hủy được thao tác sai. Cũng có chức năng kết nối với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, két đựng tiền, laptop, PC,...

 

 

Tổng quan về cân tính tiền Topcash có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm nhất định, nhưng với ưu điểm như vậy thì chúng ta có thể bỏ qua nhược điểm đó vì sự tiện lợi của chúng.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn