Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bóng đèn thông minh Xiaomi Philips giá chỉ 200 nghìn đồng/ bóng

Sen Nguyễn20/02/2019 - 11:13

Lượt xem 172

Bóng đèn là thiết bị bạn cần chuẩn bị số lượng lớn khi xây đắp một căn nhà thông minh. Tuy nhiên, với những không gian rộng lớn và hiện đại thì những chiếc bóng đèn thông thường sẽ khó mà đáp ứng đủ tiêu chuẩn về điều kiện ánh sáng cho căn nhà. Vì vậy, một thiết kế mới liên quan đến những chiếc bóng đèn Xiaomi Philips Bulb đến từ thương hiệu Philips đình đám đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

Cấu hình

Thiết kế của bóng đèn giống với bóng đèn LED với những kích thước nhỏ gọn, phù hợp với vị trí lắp đặt. Bạn cũng có thể gắn trần nếu thích một cách đơn giản. Cấu hình cơ bản của bóng đèn Philips Xiaomi là đuôi E27 đa số bóng đèn đều tương thích. Công suất 6,5W ở mức trung bình, vừa có thể làm đèn ngủ và đèn chiếu sáng nhẹ nhàng. Nếu được lắp đặt phòng khách thì bạn có thể sử dụng chùm 3 bóng cho hiệu suất chiếu sáng tốt hơn.

Bóng đèn Xiaomi Philips không cho phép đổi màu mà nó chỉ hỗ trợ chuyển màu từ dải trắng sang dải vàng, đây cũng là 2 gam màu phổ biến nhất tại các gia đình Việt.

Chức năng

Bóng đèn chuyên được lắp đặt trong các căn hộ thông minh nên những chiếc bóng đèn này cũng mang trong mình những chức năng hiếm thấy ở bóng đèn thông thường. Bóng đèn Xiaomi Philips có hỗ trợ điều khiển tại app Mi Home. Bạn có thể đặt bóng vào vị trí căn phòng, chỉnh sáng- tối, trắng- vàng, chỉnh chế độ sáng, hẹn giờ,..

Đặc biệt là bóng đèn có kết nối wifi tương thích với hệ sinh thái nhà thông minh.

Thiết lập

Để có thể kết nối và lắp đặt cho Xiaomi Philips với app Mi Home thì bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản theo hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng lưu ý là cần phải chọn vùng Trung Quốc, tại app search “ Philips”, tìm bóng Xiaomi Philips ZhiRui E27 bulb. Tại lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ phải bật tắt công tắc điện 5 lần liên tục cho tới khi bóng nhấp nháy rồi sau đó mới thực hiện tiếp trên app giúp kết nối bóng đèn với wifi trong nhà.

Bên cạnh Mi Home, Xiaomi Philips cũng được dùng với hệ thống nhà thông minh Home Assistant HASS. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách kết nối này.

Trên đây là một vài thông tin bổ ích về chiếc bóng đèn Xiaomi Philips chuyên dùng cho những căn nhà thông minh và hiện đại. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra chi phí là 200 nghìn đồng/bóng, mức giá không thể rẻ hơn cho một bóng đèn thông minh. Vừa chiếu sáng căn nhà, vừa thông minh khi kết nối với wifi và còn có thể điều khiển từ xa thì chần chừ gì mà không mua ngay để lắp đặt cho căn nhà của mình nhỉ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn