Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 4 đèn bàn nào tốt nhất cho học tập và làm việc

Nguyễn Thị Bông18/02/2019 - 19:35

Lượt xem 188

Bạn phải thường làm việc, hay học tập dưới ánh sáng nhân tạo một cách thường xuyên, công việc của bạn đòi hỏi bạn phải có một chiếc làm việc tốt để cung cấp ánh sáng an toàn cho mắt, ánh sáng phải tỏa đều, cùng độ sáng cao, có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không hề thay đổi chất lượng ánh sáng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 chiếc đèn để bàn làm việc dưới đây sẽ rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Đèn bàn LED chống cận Tiross TS1804 – 6W

Không chỉ có thiết kế với thân đèn có thể uốn dẻo rất linh hoạt đèn bàn LED chống cận Tiross TS1804 – 6W còn trang bị nhiều độ sáng khác nhau nên có thể giúp bạn dễ dàng tuỳ chỉnh theo nhu cầu trong nhiều tình huống khác nhau.

Với khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, lên đến 20K giờ, bởi sản phẩm được trang bị công nghệ đèn LED. Thân đèn có khả năng xoay linh hoạt đến 360 độ nên có thể chiếu sáng mọi góc độ mà bạn mong muốn.

2. Đèn bàn LED cảm ứng điện quang

Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Điện Quang. So với đèn sợi đốt thì thiết bị có vòng đời hoạt động cao hơn 50 lần còn so với đèn Compac thì cao hơn 16 lần. Đền có thời gian sử dụng tương đương từ 10 đến 20 năm. Không gian làm việc của bạn trở nên đẹp hơn và cũng như chiếm ít không gian hơn với màu sắc của đèn cũng khá hòa nhã cùng thiết kế mang tính hiện đại.

3. Đèn bàn cảm ứng Rinos

Kết quả hình ảnh cho 3. Đèn bàn cảm ứng Rinos

Với giá khoảng 200.000 đồng đèn bàn cảm ứng chống cận Rinos RN3000 được cho là mức phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Sở hữu thiết kế cao ráo, cùng kiểu dáng đẹp, hiện đại, mà đèn còn có thể điều khiển bằng chế độ cảm ứng với ba mức độ được tích đặt sẵn. Nhằm giúp chống cận nên độ sáng của đèn khoảng 600 LUX. Máy có thể dùng pin sạc, sạc có thể đầy trong thời gian khoảng hơn 2 tiếng.

4. Đèn Bàn LED Học Sinh Philips

Kết quả hình ảnh cho 4. Đèn Bàn LED Học Sinh Philips

Đèn là sự kết hợp cùng bóng LED không gây chói mắt cùng thiết kế với chất liệu kim loại tổng hợp, thiết bị sẽ mang đến cho bạn một không gian tràn đầy ánh sáng và nâng cao hiệu suất học tập, làm việc cho gia đình của mình.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn sẽ giúp ích trong việc lựa chọn được đèn học phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn