Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bộ đàm Spender TC-400: Hợp quy, sóng khỏe rất dễ dùng

Nguyễn Thị Bông31/01/2019 - 20:53

Lượt xem 188

Bộ đàm là thiết bị di động cầm tay không thể thiếu dùng để liên lạc trực tiếp trong một nhóm máy làm việc. Cho phép 1 người nói và nhiều người nghe đồng thời. Bán kính đàm thoại giữa các tay cầm trực tiếp từ 1-3km. ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bộ đàm uy tín đứng đầu như KENWOOD, MOTOROLA, ICOM và bí quyết sử dụng máy bộ đàm cầm tay thường phụ thuộc vào từng mẫu nhãn hiệu và Model của từng dòng máy bộ đàm cụ thể. Người dùng lúc mua máy nên yêu cầu người bán hàng cung ứng cho tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm the

1. Giới thiệu về bộ đàm Spender TC-400

Với công suất lớn, khả năng truyền tin xa chất lượng tin truyền đi tốt, máy bộ đàm Spender TC-402 UNT được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu chung về máy bộ đàm Spender.

Máy bộ đàm máy bộ đàm Spender TC-400UNT hỗ trợ 16 kênh,cho phép điều chỉnh từng kênh riêng để nói chuyện từng nhóm,hoặc có thể sử dụng chung kênh không giới hạn số máy.

Kết quả hình ảnh cho Bộ đàm Spender TC-400: Hợp quy, sóng khỏe rất dễ dùng

Hoạt động với dãy tần: UHF 400-470Mhz. Có 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu. Hoạt động với công suất phát : 5W. Cự ly truyền âm đến 2 km tùy theo vật cản. Với dung lượng 1200mAh – nên bạn có thể dùng lên đến 12h liên tục. Thời gian chờ 2~3 ngày. Đèn báo trạng thái tín hiệu, Pin sạc.

Thiết bị trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin sạc, adaptor, bát cài lưng.

2. Các điểm nổi bật của bộ đàm Spender:

Máy bộ đàm Spender TC-402UNT là công cụ đáng tin cậy với các doanh nghiệp trong lĩnh vực: nhà hàng khách sạn, công trường xây dựng, trung tâm thương mại, trường học…

Với thiết kế đồng bộ, chắc chắn, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.dễ dàng mang theo. Âm thanh rõ ràng, sắc nét, loa ngoài công suất cao: Máy bộ đàm Spender TC-402UNT được thiết kế công nghệ kỹ thuật số mới nhất cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với hiệu suất cao.

Kết quả hình ảnh cho Bộ đàm Spender TC-400: Hợp quy, sóng khỏe rất dễ dùng

Chức năng quét đa kênh: Với khả năng kênh quét kênh giúp việc liên lạc nhóm được thuận lợi. Chế độ quét và quét ưu tiên được lập trình theo yêu cầu của người sử dụng.

Cài đặt công suất thu phát Cao / thấp: Công suất phát có thể được tùy chọn linh hoạt sử dụng trong những điều kiện khác nhau.

CTCSS / DCS (chống lặp kênh và nhận những cuộc đàm thoại không cần thiết): Với chức năng CTCSS / DCS Bộ mã hóa / giải mã có thể ngăn chặn các cuộc trò chuyện không mong muốn trên cùng một kênh.

Khả năng chống ồn: Bộ đàm Spender TC-402UNT có khả năng giảm tiếng ồn khi nghe và chất lượng âm thanh được cải thiện. Mức độ lập trình làm dịu làm cho radio được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau.

3. Một số lưu ý khi sử dụng bộ đàm thoại:

Không được để các bộ đàm gần nhau vì chúng có thể gây nhiễu sóng cho các thiết bị âm thanh khác.

Kết quả hình ảnh cho Bộ đàm Spender TC-400: Hợp quy, sóng khỏe rất dễ dùng

Không được sử dụng máy bộ đàm Spender TC-402 UNT trong môi trường dễ cháy nổ, không được cầm, nắm ăng-ten trong quá trình sử dụng vì chúng có thể hạn chế quá trình thu bắt tín hiệu đàm thoại. Bạn nên kiểm tra bộ đàm trước khi sử dụng (test thử cuộc gọi, kiểm tra pin) để cho việc sử dụng bộ đàm thoại trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Một lưu ý quan trọng dành cho quý khách là không nên sử dụng khi máy đang và pin yếu.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn