Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn mua vali khóa kéo hay khóa sập để phù hợp với nhu cầu?

Nguyễn Hà Mi29/01/2019 - 21:10

Lượt xem 137

Trong các chuyến đi du lịch, đi chơi, về quê thì những chiếc vali kép luôn là thứ đồ không thể thiếu trong các chuyến đi. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vali phổ biến là khóa kéo và khóa sập, liệu bạn có đang phân vân khi lựa chọn giữa hai loại vali này?

Về vali khóa kéo

Vali khóa kéo là loại vali phổ biến nhất từ trước đến nay, hợp với túi tiền người tiêu dùng, tuy nhiên chiếc vali này không cứng cáp bằng vali khóa sập nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn. Ngòa ra, hành lý xách tay dạng vali dây kéo cũng khá tiện lợi trên bởi có thể chứa được nhiều đồ hơn. Nếu bạn đang cần vali hành lý xách tay thì chiếc vali khóa kéo là sự lựa chọn phù hợp hơn vì chúng gọn nhẹ và có thể đựng được nhiều đồ hơn vali khóa sập.

Chiếc vali khóa kéo có điểm mạnh là trọng lượng nhẹ nhàng, dễ sử dụng, dễ di chuyển, mức giá rẻ, phù hợp với tất cả nhu cầu. Ngoài ra, sản phẩm có thể ễ dàng sửa chữa tại các trung tâm nếu khóa kéo hỏng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Nhược điểm của vali khóa kéo là tính bảo mật kém vì dạng khóa rất dễ bị kẻ trộm xâm nhập mở khóa. Sản phẩm này dễ bị rạch, dạng khóa sẽ dễ dàng bị rạch hơn bởi các mối khóa được làm bằng vải. Hơn nữa, nếu bạn nhét quá nhiều đồ lên vali sẽ nhanh chóng dẫn đến việc dão và hỏng khóa.

Về vali khóa sập

Dòng vali khóa sập đang chiếm ưu thế trên thị trường vali bởi sự cứng cáp, hiện đại, đa số sẽ được làm từ chất liệu polycarbonate, Polypropylen hay chất liệu nhôm. Dòng vali này phù hợp nhất khi được dùng để ký gửi hành lý, bởi trong quá trình kiểm tra vali. Bên cạnh đó, đồ đạc trong vali khung nhôm sẽ được bảo vệ ngay cả khi bị nhân viên hàng không quăng ném. Đồng thời, bạn có thể vận chuyển các đồ vật có giá trị hoặc các vật dễ vỡ mà không phải lo lắng.

Ưu điểm của vali khóa sập là bạn hoàn toàn có thể tin vào tính bảo mật tuyệt đối của sản phẩm nhờ khung nhôm có chất liệu cứng cáp và khóa sập, khóa số khiến kẻ gian không thể rạch và trộm. Ngoài ra, chất liệu của vali khá cứng cáp, không sợ vỡ, dập trong quá trình vận chuyển. Thiết kế và kiểu dáng vali khá thời trang, sang trọng, có thể ngồi lên vô cùng cứng cáp.

Tuy nhiên thì trọng lượng của vali khá nặng, bất tiện trong việc kí gửi hành lý vì bạn không nhét được quá nhiều đồ và cân nặng quá nhiều. Khi sửa chữa mất thời gian và giá thành sửa cũng cao hơn.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vali phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn