Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loại thiết bị sấy quần áo nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Nguyễn Thị Bông28/01/2019 - 15:18

Lượt xem 116

Mỗi khi mùa mưa ẩm đến là bạn lại đau đầu với những đống quần áo lớn giặt xong mà phơi mãi chẳng khô lại còn có mùi ẩm mốc khó chịu. Vậy thì chắc chắn một thiết bị sấy quần áo phù hợp sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn đấy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được một sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình bạn nhé

1.

Đây là một loại thiết bị sấy đang trở nên phổ biến đối với các chị em phụ nữ. Máy sấy quần áo có hình dáng gần giống một chiếc máy giặt lồng ngang và có thể xếp chồng lên trên máy giặt của bạn để tiết kiệm không gian. Máy bao gồm 2 loại là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ.

Kết quả hình ảnh cho 1. Máy sấy quần áo

Nếu như máy sấy thông hơi hoạt động dựa trên cơ chế thổi trực tiếp hơi ẩm ra một lỗ tròn lớn, và làm quần áo khô thì máy sấy ngưng tụ hoạt động ngược lại, không khí ẩm lại được chuyển hướng vào một buồng kín và ngưng tụ thành nước, chảy xuống khay chứa, sau đó mọi người sẽ phải đổ nước thải đi khi đã sấy xong.

Hình ảnh có liên quan

Tùy vào khối lượng quần áo sấy khác nhau từ 6 - 10 kg quần áo thì thời gian sấy có thể linh động trong khoảng 1 giờ và cũng tùy thuộc vào chương trình sấy khác nhau nữa. Máy sấy quần áo có độ bền cao tương đương những chiếc máy giặt trong nhà và còn sở hữu nhiều chế độ chuyên dụng cho từng loại quần áo, giúp hạn chế việc làm hư hỏng quần áo khi sấy nên dù giá cả có hơi chát thì đây vẫn sẽ là một sản phẩm tối ưu dành cho bạn.

2. Tủ sấy quần áo

Kết quả hình ảnh cho 2. Tủ sấy quần áo

Khác với máy sấy quần áo có cấu tạo thường là hình hộp chữ nhật nằm ngang thì những chiếc tủ sấy quần áo lại có dạng hình hộp đứng gồm vỏ bọc, mô tơ phát nhiệt làm nhiệm vụ sấy khô quần áo và giá treo quần áo. Tủ sấy quần áo rất tiện dụng, bạn vừa có thể sử dụng để làm tủ quần áo thông thường vừa có thể bỏ quần áo vào để sấy nhiệt khô. Nếu như không cần sử dụng đến tủ sấy, bạn có thể cất gọn rất linh hoạt. Nhờ các giá treo quần áo mà bạn có thể làm phẳng chiếc áo sơ mi ngay trong quá trình sấy mà không cần phải thêm công đoạn là lại áo nữa. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này là mỗi lần sấy bạn chỉ có thể sấy được một lượng quần áo nhỏ và thời gian cũng lâu hơn so với thiết bị máy sấy quần áo

Hy vọng rằng với bài viết trên đây có thể giúp bạn có được một số thông tin cơ bản về 2 loại thiết bị sấy quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn