Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bosch - Tủ lạnh tiết kiệm điện hàng đầu thị trường

Nguyễn Thị Bông27/01/2019 - 00:00

Lượt xem 159

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Đối với những gia đình có đông người, hộ kinh doanh hay đơn giản chỉ là tìm kiếm cho mình chiếc tủ lạnh sang trọng, hiện đại thì việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh Bosch là vô cùng hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc tủ lạnh này qua bài viết dưới đây.

1. Công nghệ Inverter thông minh.

Nhờ việc tích hợp bộ phận cảm biến, mà giúp bạn có thể đo liên tục được nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Để rồi có những phân tích thông tin và gửi đến bộ xử lý của máy nén. Tùy theo nhu cầu của tủ lạnh, thì cường độ làm việc của máy nén sẽ tùy biến để phù hợp. Do đó, tủ lạnh Bosch rất tiết kiệm năng lượng vì không có việc làm lạnh dư thừa.

2. Các tính năng giúp tủ lạnh Bosch cực kỳ tiết kiệm điện.

a. Tính năng không khí lạnh đa chiều Multi Airflow giảm biến động nhiệt.

Được biết đến là một hệ thống quạt đối lưu, Multi Airflow giúp không khí lạnh trong tủ được lưu thông liên tục. không không khí trong tủ để không có điểm nào quá lạnh và cũng không có khu vực nào không được làm lạnh đủ.

Ngoài ra, Multi Airflow còn giúp phân phối đều luồng khí lạnh và giảm biến động nhiệt độ. Và làm cho cảm biến inverter cũng bị ảnh hưởng giúp tủ lạnh Bosch sẽ tiết kiệm điện năng hơn vì ít phải hoạt động hơn.

b. Tính năng SuperCooling và SuperFreeze chuẩn bị sẵn sàng cho sự biến động nhiệt.

Tủ sẽ có thể biến động về nhiệt độ và làm cho nhiệt độ bên trong tăng lên khi bạn bổ sung thêm thực phẩm mới vào tủ. Khi đó, tủ lạnh phải làm việc nhiều hơn để làm mát và điều chỉnh nhiệt độ một lần nữa. Để nhiệt độ giảm sâu xuống một chút (Khoảng 2°C) trong thời gian ngắn, bạn nên kích hoạt tính năng SuperCooling hoặc Super Freeze trước khi bạn đi mua sắm. Để rồi, thực phẩm sẽ được ướp lạnh nhanh chóng, dù bạn đặt bất cứ thứ gì mới vào cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến thực phẩm cũ.

c. Các thiết kế hạn chế thất thoát nhiệt

Tủ lạnh Bosch có khả năng tiết kiệm điện cao nhờ các công nghệ và tính năng cơ bản. Hơn nữa cũng phải kể đến một số thiết kế tinh tế khác của tủ lạnh Bosch cũng góp vai trò giúp thiết bị này giảm tiêu thụ điện năng đáng kể, nhờ vào việc giảm sự thất thoát nhiệt:

Tủ lạnh Bosch có thể hạn chế sự thất thoát nhiệt với thiết kế side by side 2 cánh, mở từng cánh đơn,. Bởi thiết kế bộ phận Home Bar ở một số mẫu tủ lạnh Bosch. Cửa tắt để mở khi cần lấy nhanh đồ uống, mà không cần mở toàn bộ cánh lớn, cũng giúp giảm thất thoát nhiệt.

Tủ lạnh 2 cánh side by side của Bosch trở nên tiện ích hơn, nhanh chóng hơn, vừa không làm thất thoát nhiệt như khi bạn mở tủ để lấy đá ở tủ lạnh. Tủ lạnh sở hữu thiết kế và bố trí khoa học của các khu vực, ngăn, khoang, kệ chứa thực phẩm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thứ mình muốn lấy, thao tác cũng rất nhanh và đơn giản.

Theo tiêu chuẩn Châu Âu về quản lý năng lượng, mọi tủ lạnh của Bosch đều đạt nhãn năng lượng trên A, nhiều mẫu cao cấp còn có hiệu quả năng lượng cao hơn, A+, A++, A+++. Bạn hãy chú ý đến nhãn năng lượng khi bạn muốn mua tủ lạnh mà muốn chọn loại tiết kiệm điện.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn qua bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn