Máy rửa bát Bosch nào tốt giá dưới 20 triệu?

Các gia đình luôn muốn chọn mua chiếc máy rửa bát mẫu mã đẹp, thích hợp với không gian bếp nhưng đồng thời cũng phải bền, vận hành tốt và tiết kiệm điện nước. Một chiếc máy rửa bát tốt không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà các chức năng của máy còn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và chiếc máy rửa bát đó còn cần phải có độ bền cao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu máy rửa bát dưới 20 triệu qua bài viết dưới đây.

1. Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E – Serie 4.

Máy được sản xuất tại Ba Lan. Công suất: 13 bộ đồ ăn âu. Lượng nước tiêu thụ trong mỗi chu trình rửa tiết kiệm là 7.5L cùng nhãn năng lượng mức A++. Máy khá yên tĩnh với độ ồn 46dB. Máy hoạt động theo chu trình ngâm tráng trước khi rửa.

Hơn nửa, thiết bị còn được bổ sung thêm chế độ đặc biệt như: Hygiene Plus giúp bạn có thể rửa tiệt trùng, thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người bị bệnh dị ứng. VarioSpeedPlus là chế độ rửa cực nhanh để tiết kiệm thời gian.

Kết quả hình ảnh cho 1. Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E – Serie 4.

Với ExtraDry giúp máy có thể sấy tăng cường, nâng nhiệt độ nước lên cao ở chu kỳ cuối để tạo hiệu ứng ngưng tụ đặc biệt giúp đồ rửa khô ráo triệt để. Chế độ rửa vệ sinh khoang và phụ kiện máy đó là MachineCare.

Ngoài ra, máy rửa bát Bosch Serie 4 SMS46KI04E vẫn có đủ các tính năng an toàn như hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop, khóa trẻ em, và các thiết kế tiện ích như mặt inox chống bám dấu vân tay, hệ thống giá kệ di chuyển linh hoạt, khu vực điều khiển trực quan, dễ sử dụng…

Với những ai có ngân sách tầm 17-18 triệu dùng để mua máy rửa bát Bosch thì model SMS46KI04E là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Vì khi so sánh với các mẫu máy rửa bát đắt tiền khác của Bosch, model này cũng không thua kém quá nhiều.

2. Máy rửa bát Bosch SMS25CI05E – Serie 2.

Máy có xuất xứ ở Tây Ban Nha cùng công suất: 12 (+1) bộ đồ ăn âu. Lượng nước mà máy  tiêu thụ mỗi chu trình rửa tiết kiệm 9.5L. Sở hữu nhãn năng lượng mức A++. Máy rất yên tĩnh mỗi khi hoạt động vì độ ồn 48dB

Máy hoạt động theo 5 chương trình rửa tiêu chuẩn:

Với chương trình rửa chuyên sâu Intensive Zone 70°C là để chuyên rửa dụng cụ cực kỳ bẩn, đặc biệt là nồi chảo. Chương trình rửa phổ thông là rửa thường 65°C. Bạn có thể dùng chương trình rửa nhanh 65°C trong 1 giờ cho trường hợp cần rửa nhanh chóng mà vẫn đảm bảo rửa sạch dụng cụ.

Rửa tiết kiệm Eco 50° sẽ có nhiệt độ và lượng nước vừa đủ để làm sạch mà tiết kiệm nhất. Tiếp theo đó là ngâm tráng trước khi rửa.

Ngoài ra, còn có 2 chương trình rửa đặc biệt là rửa bán tải Hafl Load chuyên để rửa các chu trình chỉ có ít dụng cụ, giúp tiết kiệm điện nước. Hoặc rửa cực nhanh VaroSpeedPlus giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

Kết quả hình ảnh cho 2. Máy rửa bát Bosch SMS25CI05E – Serie 2.

Máy rửa bát Bosch Serie 2 SMS25CI05E thiết kế hệ thống giá kệ di chuyển linh hoạt, điều khiển bằng núm xoay và nút bấm cơ dễ sử dụng, cùng với đó vẫn có đủ các tính năng an toàn như hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop, khóa trẻ em,…

máy rửa bát Bosch serie 2 SMS25CI05E phù hợp với gia đình có ngân sách tầm 16-17 triệu. So với serie 4, có độ ồn cao hơn một chút, ít hơn 1 chương trình rửa, tuy không có sấy tăng cường, rửa tiệt trùng và chế độ chăm sóc máy, nhưng lại có chương trình rửa bán tải. Hơn nữa, nội thất máy rửa bát Bosch Serie 2 có giá cực tốt.

Mặc dù chỉ hơn nhau khoảng 2 triệu giữa 2 mẫu máy rửa bát Bosch serie 2 và 4, mẫu serie 4 có nhiều tính năng hơn, độ ồn nhỏ hơn và sấy khô hiệu quả hơn. Nếu ngân sách của bạn dư dả tầm dưới 20 triệu thì bạn nên chọn các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 4, tiêu biểu là SMS46KI04E. Vì Serie 2 có lẽ là hơi thấp so với tình trạng hiện nay, khi Bosch đã giới thiệu từ lâu các model Serie 8 cao cấp.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn máy rửa bát phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Chưa có câu trả lời nào