Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy rửa bát Bosch yên tĩnh nhất

Nguyễn Thị Bông26/01/2019 - 20:34

Lượt xem 185

Bạn đắn đo lựa chọn loại nào yên tĩnh nhưng không biết nên chọn loại nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy rửa bát Bosc. Bài viết của vatgia.com chúng tôi sẽ giớ thiệu cho mọi người và  rằng máy rửa bát Bosch yên tĩnh nhất.

1. Mở ra kỷ nguyên mới về sự yên tĩnh

Hiện nay, tiếng ồn lại là vấn đề quyết định lựa chọn máy rửa bát của người tiêu dùng. Để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, nhà sản xuất Bosch đã làm thay đổi mọi thứ bằng một quảng cáo chào mời thương hiệu của họ là yên tĩnh nhất thế giới.  Bên cạnh đó, các thương trên thị trường đua nhau tìm cách để máy rửa bát của họ trở nên yên tĩnh hơn và người tiêu dùng cũng đã chú ý.

2. Decibel trên máy rửa bát có ý nghĩa gì

Hầu hết người tiêu dùng không hiểu rõ về xếp hạng đơn vị đó và cách so sánh tiếng ồn của các thương hiệu với nhau nhưng tiếng ồn của máy rửa bát được đo bằng đơn vị decibel (dB). Các nhà sản xuất sử dụng đơn vị decibel để đo mức độ tiếng ồn của máy rửa chén

Decibel là một đơn vị hàm loga, viết tắt là dB, được dùng trong các lĩnh vực vật lý.

3. Bao nhiêu decibel được gọi là máy rửa bát yên tĩnh

Bạn nên lựa chọn những model có mức độ tiếng ồn dưới 50dB, mức này gần bằng mức độ tiếng ồn của một cuộc nói chuyện nhỏ. Có lẽ với mức độ tiếng ồn này sẽ không gây cảm giác không thoải mái cho một số người và không phù hợp với không gian bếp mở.  Tốt nhất, lựa chọn cho mình chiếc máy rửa bát có độ ồn nhỏ nhất có thể. Máy rửa bát Bosch có mức độ tiếng ồn nhỏ nhất dao động từ 38 dB - 42 dB.

 

4. Điều gì gây nên mức độ ồn của máy rửa bát

Một trong những đổi mới liên quan đến quá trình rửa, sử dụng hệ thống bơm êm hơn và tốc độ thay đổi giúp máy rửa bát không ngừng hoạt động ở công suất tối đa. Sự di chuyển của nước qua máy bơm nước, nước di chuyển và bật ra bồn rửa và , chuyển động của bát đĩa vật dụng bên trong máy rửa bát.

để giảm thiểu tiếng ồn được tạo ra và thoát ra bên ngoài các nhà sản xuất đã tìm ra những cách hiệu quả như thêm các vật liệu cách âm xung quanh thiết bị để hạn chế tiếng ồn thoát ra.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mà chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc trong lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Giúp gia đình bạn bớt đi gánh nặng trong việc nhà cửa để tập trung cho con cái, công việc hiệu quả hơn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn