Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

4 yếu tố cần biết khi mua máy rửa bát

Lê Mai Ly24/01/2019 - 23:55

Lượt xem 105

Máy rửa bát giải phóng chị em khỏi những đống dầu mỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát tốt nhất thì hãy tham khảo ngay 4 yếu tố cần biết để bạn có quyết định đúng đắn.

Hiệu suất rửa và sấy

Kết quả hình ảnh cho máy rửa bát

Chắc chắn bạn sẽ không muốn lựa chọn một chiếc máy rửa bát mà sau khi rửa, bát vẫn còn dính những vết dầu hoặc chưa được khô hoàn toàn. Cho dù chiếc máy rửa bát đắt tiền đến đâu mà hiệu quả kém thì cũng chẳng có ích gì!

Các chu trình và tùy chọn chương trình là yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến hiệu suất của máy. Với một chu trình rửa nhanh sẽ có lợi thế trong việc tiết kiệm năng lượng, nước, thời gian. Cảm biến rửa cũng là một yếu tố quan trọng, cung cấp cho bạn tùy chọn tự động điều chỉnh thời gian rửa phù hợp với mức độ bẩn của bát đĩa. Để có được hiệu suất rửa cao thì vòi phun chất lượng và cách phun cũng cần được chú ý.

Một trong những yếu tố cũng quan trọng không kém chính là hiệu quả sấy. Có 2 kỹ thuật sấy chính, một là sử dụng bộ phận làm nóng để làm nóng và bốc hơi ẩm làm khô bát đĩa; hai là sấy tự nhiên. Sấy tự nhiên hay còn gọi là công nghệ Zeolith, cho phép hấp thụ độ ẩm để lưu trữ, sau đó sẽ giải phóng ra nhiệt trong quá trình sấy.

Sự yên tĩnh

Hình ảnh có liên quan

Một chiếc máy rửa bát hiện đại sẽ có chu kỳ rửa càng lâu. Điều này là do các tiêu chuẩn hệ thống của Energy Star đòi hỏi lượng nước và năng lượng sử dụng ít hơn. Trong quá trình máy rửa bát hoạt động, không ai muốn nghe một âm thanh ồn ào bên cạnh họ trong buổi tối yên tĩnh. Do đó, mức độ tiếng ồn là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn máy rửa bát. Hiện nay, các máy rửa chén được thiết kế độ ồn dao động trong khoảng từ 38 dBA đến hơi trên 60 dBA.

Thiết kế

Kết quả hình ảnh cho máy rửa bát

Bạn sẽ không muốn chỉ vì một chiếc máy rửa bát cồng kềnh phá vỡ cả không gian sang trọng của mình. Để có lựa chọn hoàn hảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ, bạn nên chọn máy với thiết kế tối giản, chất liệu thép không gỉ chống vân tay, đem lại sự hài hòa cho không gian bếp nhà bạn.

của máy rửa bát và tính linh hoạt của các giá đỡ cũng rất được người mua chú trọng. Các máy có giá đỡ thứ 3 giúp rửa dễ dàng hơn, thuận tiên hơn và hiệu quả hơn.

Độ tin cậy

Kết quả hình ảnh cho máy rửa bát

Quan niệm của hầu hết người dùng hiện nay là càng lâu càng bền thì sẽ càng tốt. Đó không chỉ thể hiện chất lượng, độ bền mà còn nói lên sự tin cậy của nó. Vậy làm sao để biết được sự tin cậy của nó trong khi chưa sử dụng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn máy rửa bát có tên tuổi trên thị trường và trên hết được người dùng tin tưởng.

Để sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát tốt nhất, bạn cần phải biết đến 4 yếu tố trên bài viết. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn