Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc máy chiếu laser 4K 12000 lumen đầu tiên trêh thế giới và ứng dụng của công nghệ lasser trong thực tế

Sen Nguyễn17/01/2019 - 23:52

Lượt xem 137

Ngày nay, máy chiếu laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, các loại máy chiếu cũng được nghiên cứu và phát triển hại đại hơn trước rất nhiều. Điển hình là Epson vừa mới cho ra mắt chiếc máy chiếu laser 4K với độ sáng 12000 lumen đầu tiên trên thế giới.

Máy chiếu laser 4K

Máy chiếu laser mà Epson công bố có tên chính thức là EB-L12000Q đạt chuẩn 4K 3LCD 12000 lumen đầu tiên trên thế giới. Được tích hợp nguồn ánh sáng laser độc quyền của Epson, thiết kế và phục vụ cho thuê AV cao cấp. Máy chiếu laser 4K này cũng được sử dụng trong môi trường trình chiếu đòi hỏi chất lượng cao.

Máy được kích hoạt bởi động cơ quang học và được bọc kín bởi vỏ chống bụi. Lớp vỏ này có cấu trúc 3 lớp không chỉ tăng độ bền mà còn giúp tăng khả năng chống chịu hay va đập. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới giúp duy trì nhiệt độ của các bộ phận quang học bên trong động cơ.

Dự kiến chiếc máy chiếu laser 4K này sẽ được bán tại Đông Nam Á vào khoảng nửa cuối năm 2019.

Giải pháp ứng dụng

Không chỉ giới thiệu chiếc máy chiếu hiện đại với công suất lớn vượt bậc, hãng cũng đưa ra những giải pháp giú ứng dụng máy chiếu vào thực tế. Trước hết, máy có thể được ứng dụng vào các cuộc họp từ xa như việc sử dụng kính thông minh Moverio và phần mềm nhận diện thực tế ảo giúp cho nhà thiết kế thời trang có thể ứng dụng trong giao tiếp và phản hồi nhóm của mình từ xa, ghi chú lên màn hình thông qua 2 chiếc máy chiếu EB-1470Ui.

Hoặc máy chiếu laser được ứng dụng trong các cửa hàng thời trang bằng việc dựng lên một phòng thử đồ ảo có sử dụng máy chiếu laser cho phép khách hàng thử nhiều mẫu thiết kế khác nhau lên hình ảnh của chính họ trước khi họ quyết định xem có mua hàng hay không mà khong cần mất công và tốn thời gian thay ra rồi mặc vào kiểu truyền thống.

Không dừng lại ở đó, máy chiếu laser cũng được ứng dụng trong các quầy bar. Điều này thể hiện ở việc mỗi khi nhấc chiếc ly lên hay thay đổi vị trí của chúng thì hình ảnh phản chiếu dưới đáy lại thay đổi màu sắc và hình dáng khác nhau, mang lại vẻ mới lạ và độc đáo cho không gian.

Ứng dụng của máy chiếu laser trong việc hỗ trợ tăng cường các bài tập nâng cao sức khỏe cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời của máy chiếu laser 4K. Mọi người có thể tập thể dục trên một chiếc xe đạp trong phòng sức khỏe với khung cảnh thiên nhiên được tạo nên từ máy chiếu.

Thông qua máy chiếu laser LightScene, cho phép người dùng có thể xem trước các mẫu thiết kế trên máy tính bảng trước khi in lên mẫu thực tế.

Trên đây là những thông số cho thấy rằng máy chiếu laser vô cùng hữu ích trong thời đại ngày nay và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chiếc máy chiếu 4K 12000 lumen do Epson sản xuất quả thực là một bước tiến mới đầy đột phá của thế giới. Chúng ta hãy cùng mong chờ sản phẩm đến gần với chúng ta hơn vào cuối năm nay nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn