Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá nhanh ở tủ lạnh

Nguyễn Thị Bông16/01/2019 - 17:23

Lượt xem 104

Ngày nay trong mỗi gia đình dường như đều đã trang bị cho mình một chiếc tủ lạnh với nhiều chức năng đa dạng khác nhau. Có một tính năng vô cùng hữu ích của những chiếc tủ này mà gần như nhiều người lại không để ý đến. Đó chính là chức năng làm đá nhanh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chức năng này qua bài viết dưới đây nhé.

làm đá nhanh

 

1. Chức năng làm đá nhanh là gì?

Chức năng làm đá nhanh

Bạn đang đau đầu khi thường xuyên phải tốn thời gian lấy nước làm đá và phải dùng nhiều cách để lấy đá ra khỏi khay, vậy thì chức năng làm đá nhanh sẽ giúp bạn xóa tan sự phiền phức ấy và giúp bạn làm những viên đá mát lạnh nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ việc châm nước vào ngăn chứa riêng biệt sau đó tủ sẽ tự động bơm nước lên ngăn đá và đông lạnh chúng. Bạn sẽ có được mẻ đá viên để phục vụ nhu cầu sử dụng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn từ 3-4 tiếng đồng hồ, nhanh gấp đôi so với chức năng làm đá thông thường.

Bên trong hộp chứa  làm đá nhanh của một chiếc tủ lạnh sẽ có một máy bơm trợ lực. Khi bạn chọn chức năng làm đá nhanh và cho nước nào, nước sẽ được bơm lên hộc làm đá tự động. Để lấy đá ra bạn chỉ cần bấm vào nút có ký hiệu viên đá ở bảng điều khiển là đã có thể lấy đá một cách vô cùng dễ dàng không tốn nhiều công sức. tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại đá viên lớn và đá xay kích thước nhỏ.

2. Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá nhanh trên tủ lạnh:

a. Sử dụng chức năng làm đá nhanh trên tủ lạnh LG:

Làm đá tự động

Đầu tiên bạn sẽ cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh sau đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hoặc không, tủ lạnh sẽ liên tục bơm nước lên ngăn đông và tự động làm đá. Và cuối cùng việc bạn cần làm là lấy những viên đá tinh khiết đã tự rơi xuống khay trước đó.

b. Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá nhanh trên :

Tủ lạnh

Với chức năng làm đá tự động của các tủ lạnh samsung đời mới này bạn chỉ việc cho nước vào bình chứa chứa, tủ lạnh sẽ tự động làm đá liên tục cho đến khi đầy hộp đựng đá.

Cách thao tác sử dụng cũng khá đơn giản: Đầu tiên bạn sẽ cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh Sau đó bạn cần bật tính năng làm đá tự động trên bảng điều khiển với nút "Ice On/Off", đèn báo "Ice Off" sáng là tắt làm đá tự động, không sáng là chế độ làm đá đang hoạt động và công việc của bạn là ngồi chờ hoặc làm bất kỳ 1 công việc gì khác, lúc quay lại bạn đã thấy những viên đá trắng tinh tự rơi xuống rồi.

Hy vọng với bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về tính năng làm đá nhanh vô cùng hữu ích của những chiếc tủ lạnh đời mới này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn