Bảng giá xây mộ có mái che

Mình muốn xây cho người thân một ngôi mộ có mái che 3 tầng. Mình đã tham khảo qua giá cả cac ngôi mộ 1 và 2 tầng nhưng bảng giá của lăng mộ mái che 3 tầng như vầy thì cần phải nghiên cứu và thương lượng thêm.

Thuy Mai
Trả lời 5 năm trước

Bạn ơi có Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương gần nhà mình có cả 3 loại mộ luôn nè, đặc biệt mẫu mã nào cũng có, thậm chí bạn nhờ thiết kế lại hay nhờ xuống xây mộ tại chỗ cụng được nữa. Bạn liên hệ họ thử xem sao nha.