Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 máy hàn điện tử mini Hồng Ký phù hợp cho gia đình

Lê Mai Ly15/01/2019 - 20:17

Lượt xem 232

Một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình chế tác hoặc hàn các mối nối nhỏ trong nhà đó chính là chiếc máy hàn điện tử mini. Hiện nay, trên thị trường có được sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn đặc biệt là Hồng Ký giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn 5 gợi ý máy hàn điện tử mini Hồng Ký phù hợp cho gia đình

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Kết quả hình ảnh cho . Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Máy được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter cung cấp khả năng tiết kiệm điện đến đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống. Đặc biệt, máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Máy hàn điện tử HK 200Z sở hữu công suất đầu ra là 7 KVA.

Máy hàn điện tử HK 200Z có khả năng hàn trên các vật liệu sắt, inox và vật liệu mỏng mang đến những mối hàn tuyệt đẹp cùng với thời gian hàn không giới hạn, hệ thống dẫn nhiệt cực tốt mang đến mồi lửa nhạy bén.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A

Kết quả hình ảnh cho Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A sở hữu những tính năng nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện,…. Máy được trang bị công suất đầu ra 7 KVA, cường độ ra tối đa 200A, sử dụng que hàn 1.6 – 3.2 li, tần suất 50/60 Hz,… đủ để có thể đáp ứng và hoàn thành các công việc của bạn nhanh chóng và đặc biệt, trong quá trình sử dụng máy rất dễ dàng di chuyển cũng như cất giữ.

Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R

Kết quả hình ảnh cho Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R

Đây là dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử SR 200R được trang bị công suất đầu ra 8.4 KVA rất mạnh, có khả năng đáp ứng các công việc một cách hiệu. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

Máy hàn điện tử SR 200R sở hữu khả năng rất đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng mang đến cho người dùng những mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt rất tốt. Đặc biệt máy còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như trọng lượng máy nhẹ ở mức 6.0kg, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200N

Kết quả hình ảnh cho Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200N

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200N là sự kết hợp giữa các tính năng của máy hàn HK 200A và máy hàn HK 215. Máy hàn điện tử HK 200N được trang bị công suất đầu ra là 7 KVA, sở hữu tính năng chống giật vượt trội và khả năng hàn với que hàn lên đến 3.2li. Máy có sở hữu thiết kế thông minh, nhỏ gọn giúp việc sử dụng và di chuyển một cách linh hoạt và an toàn.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Kết quả hình ảnh cho Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 5,5 kg giúp chúng ta vận chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng máy khi điện yếu và có khả năng tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống.

Máy hàn Hồng Ký có tia hồ quang mạnh, chạy êm và ổn định, mối hàn mịn, ăn sâu vào vật liệu hàn. Có thể sử dụng với trên các vật liệu hàn khác nhau, đồng thời có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác.

Trên đây là thông tin về 5 máy hàn điện tử mini Hồng Ký phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn