Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc máy chiếu laser đạt chuẩn 4K với độ sáng 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới

Mai Phương14/01/2019 - 11:15

Lượt xem 136

Hãng Epson của Nhật - nhà sản xuất lớn các thiết bị quét, in ấn, trình chiếu... mới cho ra mắt máy chiếu EB-L12000Q chất lượng 4K 3LCD với độ sáng 12.000 lumen đầu tiên cùng những giải pháp có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Tính năng công nghệ mới

Sản phẩm mới này của Epson dùng công nghệ ánh sáng laser độc quyền, được thiết kế phục vụ cho thuê AV cao cấp và ứng dụng để trình chiếu với yêu cầu về chất lượng cao.Ngoài ra, nhờ có động cơ quang học được bọc kín bởi một vỏ chống bụi với cấu trúc ba lớp, chiếc máy chiếu laser 4K trở nên bền hơn và có khả năng chịu va chạm tốt hơn các dòng máy trước đó.

máy chiếu laser hãng Epson

Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị một hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới giúp duy trì nhiệt độ phù hợp của các bộ phận bên trong động cơ quang học.
Chiếc máy chiếu đặc biệt này sẽ được tung ra thị trường Đông Nam Á vào khoảng nửa cuối năm 2019.

Ứng dụng trong giao tiếp


Hàng loạt những giải pháp đã được hãng Epson đưa ra để áp dụng vào đời sống, mang lại những tiện ích mới mẻ.
Nhờ sử dụng kính thông minh Moverio và phần mềm Nhận Diện Thực Tế Ảo KDDI, một nhà thiết kế thời trang có thể giao tiếp và nhận phản hồi nhóm của mình từ xa và ghi chú lên màn hình được tạo thành bởi hai chiếc máy chiếu EB-1470Ui thông qua các cuộc họp bằng video.

Trải nghiệm thử đồ ảo bằng máy chiếu

Ứng dụng hình ảnh ảo

Những chiếc máy chiếu từ Epson còn tạo ra không gian thiên nhiên ảo đa dạng giúp tăng sự hứng khởi của người dùng khi thể dục trên xe đạp trong phòng sức khỏe.

Đạp xe đạp với không gian ảo tạo ra từ máy chiếu

 
Ngoài ra, máy được sử dụng trong phòng thử đồ ảo cho phép khách hàng thử nhiều loại thiết kế quần áo khác nhau lên hình ảnh của chính mình trước khi quyết định mua hàng.
Trong các quầy bar, việc dùng các máy chiếu laser mang những hiệu ứng hình ảnh tương tác. Đáy của ly đồ uống sẽ được thay đổi màu sắc và hình thái khác nhau tạo ra những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho không gian thư giãn mỗi khi chúng ta nhấc ly hay thay đổi vị trí của chúng.

Đáy ly đồ uống chuyển màu nhờ sự trợ giúp của máy chiếu laser

Ứng dụng trong thiết kế

Bản thiết kế xem trước thông qua máy chiếu laser

Một ứng dụng dành riêng trên máy tính bảng có tích hợp các thiết kế và bản mẫu hỗ trợ người dùng trong việc in ấn và thiết kế.Ví dụ như trước khi in hình ảnh lên một chiếc tạp dề, người dùng có thể xem bản thiết kế thông qua máy chiếu laser LightScene.

Cùng đón chờ chiếc máy chiếu laser 4K - 12.000 lumen và những ứng dụng hữu ích từ các sản phẩm của Epson!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn