Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Quạt sưởi gốm là gì ?

Ha Thu Nguyen12/01/2019 - 16:30

Lượt xem 56

Vào mùa đông các gia đình thường tim đến những thiết bị sưởi ấm cho mình. Trên thị trường có nhiều loại thiết bị sưởi ấm khác nhau, nhưng hiện nay sản phẩm đang được mọi người rất chuộng và tin dùng nhiều đó là quạt sưởi gốm. Công dụng của quạt sưởi gốm không chỉ là làm ấm vào mùa đông, mà vào trời nồm có thể giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Vậy cụ thể công dụng của quạt sưởi gốm là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của vatgia.con nhé!

1.Quạt sưởi gốm là gì?

Quạt sưởi gốm được  biết đến như là một thiết bị sưởi ấm. Cơ chế phát nhiệt đó là dựa vào  một miếng gốm có hình dạng dẹt như một chiếc đĩa ở trong quạt. Cách làm nóng của đĩa gốm này đó là nối với một vật bằng kim loại, sau đó  dây kim loại được truyền nhiệt, rồi cuối cùng nhiệt lượng đó sẽ được phát ra theo hình thức đối lưu, như vậy bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm ở trong phòng.

2.Lợi ích của quạt sưởi gốm

Điểm nổi bật của quạt sưởi gốm so với các thiết bị sưởi khác đó là bạn có thể nhiệt độ ở trong phòng được nóng lên nhanh chóng với nguồn năng lượng mạnh mẽ của quạt. Để có thể hỗ trợ tạo luồng không khí ấm, quạt sưởi gốm được thiết kế hệ thống oscillating. Bên cạnh đó, quạt sưởi không chỉ có một chức năng là làm nóng, mà còn có thể đồng thời làm mát. Với công dụng hai trong một như thế này thì sẽ rất tiện lợi cho bạn khi có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè, như vậy gia đình bạn sẽ được tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho việc đầu tư các thiết bị nhiệt cho mỗi mùa, và đồng thời cũng khiến bạn rất tốn diện tích không gian sống nhà bạn để cất các thiết bị. Ngoài ra, bạn đồng thời có thẻ sử dụng quạt sưởi gốm như một thiết bị cân bằng độ ẩm, vì sản phẩm có thể  tỏa ra lượng nhiệt nhất định giúp giảm độ ẩm trong không khí xuống. Với công dụng thì này khi thời tiết mưa nồm và lạnh sẽ được rất nhiều chị em ưa thích. Để thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng, thì hầu hết điều khiển từ xa đều được trang bị cho các loại quạt sưởi gốm, để có thể thuận tiện cho người dùng trong việc cài đặt nhiệt độ. Bạn cũng dễ dàng đặt thiết bị vào không gian căn phòng, vì quạt sưởi gốm có kiểu dáng khá nhỏ gọn. Một điểm cộng khác dành cho quạt sưởi gốm so với các thiết bị sưởi khác đó là dễ di chuyển với trọng lượng rất nhẹ,

Nhìn chung, với những công dụng hữu ích về quạt sửoi gốm mà vatgia.com vừa kể trên đây thì có thể thấy, đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích vào mùa đông rất an toàn trong quá trình sử dụng, và đặc biệt là chỉ với mực giá bình dân là bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn