Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng máy lọc không khí Panasonic - khử dược mùi thuốc lá

Trần Ngát12/01/2019 - 11:41

Lượt xem 114

Đối với hầu hết tất cả các dòng Panasonic từ rẻ tới cao cấp đều được trang bị một bộ lọc than hoạt tính dạng viên dày và nặng có khả năng kết hợp với đó là công nghệ NanoE tiên tiến giúp mang tới khả năng khử mùi thuốc lá cực mạnh. Nhờ đó có thể khử được mùi thuốc lá. Cùng chúng tôi tìm hiểu những công dụng mà máy lọc không khí này đem lại nhé!

 

Viên than hoạt tính dạng viên cực kỳ hữu ích

Chúng ta đều biết rằng than hoạt tính là một dạng Carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 - 1.000oC ở môi trường yếm khí, tạo ra Carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, có khối lượng riêng thấp. Và thực tế các nhà khoa học cũng đã chứng minh chỉ cần 1gam than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500m2 được xác định bằng cách hấp thụ isotherms của khí carbon dioxide tại phòng thí nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho sử dụng máy lọc không khí panaso nic

Việc sử dụng than hoạt tính có công dụng giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước giúp chúng ta có nguồn nước trong sạch sử dụng để uống. Nhờ đó mà nó đã được ứng dụng trong các lõi lọc của dùng trong gia đình hay công nghiệp. Không những vậy than hoạt tính còn có công dụng lọc mùi, xử lý khí thải. Chính vì vậy  mà nó được ứng dụng trong hệ thống lọc mùi ô tô, máy lạnh, máy lọc không khí, hệ thống hút khói khử mùi nhà bếp...

Đến với máy lọc không khí Panasonic được trang bị màng lọc than hoạt tính bao gồm hàng nghìn viên lớn, có tiết diện tiếp xúc không khí cực lớn. Điều này sẽ giúp cho chúng có khả năng hấp thụ mùi thuốc lá, cùng việc khử mùi thức ăn cực kỳ hiệu quả.

Công nghệ NanoE tiên tiến hiện đại hàng đầu thị trường

Kết quả hình ảnh cho sử dụng máy lọc không khí panaso nic

Được biết thì NanoE là công nghệ kết hợp giữa Nano và Electric. Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản nhất NanoE là hạt ion mang theo điện tích. Đồng thời thì hãng Panasonic cũng cho biết thêm NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 - 20nm, có đặc tính là tích điện. Đối với nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Những hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí, nên nguồn phát NanoE không bị hao mòn.

Hãy sử dụng máy lọc không khí để có thể bảo vệ gia đình bạn một cách tốt nhất có thể nhé. Hy vọng bạn có thể chọn mua cho gia đình loại máy lọc không khí phù hợp với không gian nhà mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn