Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

LG trình làng Neo Art Portable Monitor Display 27 inch

Nguyễn Thị Bông11/01/2019 - 20:30

Lượt xem 147

Bạn cần sự linh hoạt khi phải di chuyển quanh các căn phòng trong nhà, cũng như có thể là giải pháp hiển thị tại phòng họp, thì màn hình Neo Art Portable Monitor Display được LG ra mắt trong năm nay, sẽ hữu ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu

[CES 2019] LG trình làng nguyên mẫu màn hình xách tay, kích thước 27 inch, cấp nguồn qua USB-C - Ảnh 1.

Mỗi năm LG Display đều mang tới triển lãm này những concept (nguyên mẫu) hấp dẫn tại CES. Màn hình Neo Art Portable Monitor Display 27 inch dù không phải màn hình cuộn, màn hình dẻo hoặc trong suốt nhưng cũng không kém phần sáng tạo.

2. Về công nghệ

Neo Art Portable Monitor Display 27 inch thiết kế mỏng và nhẹ, nên rất phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng màn hình nhưng lại hay phải di chuyển. Vì vậy được mệnh danh là màn hình xách tay, cho phép bạn cấp nguồn và dữ liệu chỉ qua một sợi cáp USB-C duy nhất.

 

So với những gì các nguyên mẫu thường cung cấp, cho thấy chất lượng của Neo Art hoàn thiện cao hơn rất nhiều. Với MacBook Pro, nó cũng kết nối rất dễ dàng, cắm vào là chạy không cần thiết lập gì hết. Chiếc MacBook Pro có khả năng hiển thị gấp đôi hai chiếc Neo Art, tuy nhiên sẽ hết pin nhanh hơn.

Màn hình Neo Art sử dụng công nghệ LCD với độ phân giải 1920x1080 và không có các tính năng bổ sung như loa tích hợp, webcam, vì thế chất lượng hình ảnh của Neo Art hấp dẫn và sống động.

3. Chức năng 

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, màn hình lớn với những ưu điểm phong phú về tài nguyên, được sử dụng rộng rãi trong giải trí, thể thao, trạm vận chuyển, các doanh nghiệp và các tổ chức khác ở nhiều nơi, trở thành phổ biến thông tin, bản tin, quảng cáo là Phương tiện truyền thông hiển thị phổ biến nhất.

Màn hình hiển thị thiết lập thông tin, giải trí, chức năng tuyên truyền, và như các sản phẩm công nghệ cao mới, với nội dung phong phú về khoa học và công nghệ, hiệu năng màu sắc tinh tế, có thể thiết lập một phong cảnh máy. Nói chung, chức năng hiển thị của màn hình có thể được phân thành hai loại:

Phát hành thông tin bằng video và văn bản

Hệ thống có thể sử dụng video, hình ảnh, văn bản và các phương tiện khác để xuất bản tin tức, thông tin, chính sách và quy định, dự báo thời tiết, thông báo thuận tiện, thông tin công cộng, thông báo khẩn cấp, ở trên có thể được thực hiện theo phân loại và nhóm các bộ phận, chơi tại Cùng một thời gian có thể đạt được bất cứ lúc nào chèn khả năng cung cấp một đảm bảo cho việc chuyển giao tức thời thông tin.

Truyền hình trực tiếp và phát sóng trực tiếp

Là công trình xây dựng hình ảnh thành phố, công việc của chính phủ là các đơn vị cửa sổ, có thể cung cấp tin tức và công tác xã hội của chính phủ cho công chúng, sử dụng mô-đun trực tiếp hoặc tất cả các thiết bị đầu cuối phát sóng tin tức truyền hình trực tiếp, vv

Mong rằng với bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn