Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cần chú ý những điều gì khi mua máy lọc nước cho gia đình

Ha Thu Nguyen10/01/2019 - 01:02

Lượt xem 98

hiện đang là thiết bị điện tử gia dụng phổ biến nhất trong các gia đình hiện nay. Bởi sử dụng nguồn nước sạch và đảm bảo là mong muốn của nhiều gia đình. Tug nhiên trước khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình cần lưu ý những điều dưới đây, để giúp bạn chọn lựa một mẫu máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình.

Xác định máy lọc nước phù hợp dựa vào nguồn nước bạn đang sử dụng

Để chọn một thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình bạn, thì điều đầu tiên là bạn cần tìm hiểu nguồn nước nơi bạn đang ở. Từ đó bạn sẽ chọn được công nghệ lọc nước phù hợp, và giúp bạn có được nguồn nước đảm bảo và sạch sẽ hơn.

Dựa vào  mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt máy lọc nước

Với mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng máy lọc nước khác nhau thì sẽ cần những thiết bị  xử lý nước khác nhau.Ví dụ như bạn cần lọc nước để phục vụ cho việc sinh hoạt chung, hay nước đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết thì sẽ có những cách xử lý nước khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt thiết bị cũng là yếu tố cần cân nhắc để chọn mua thiết bị. Nếu bạn muốn dùng nước cho việc nấu nướng, thì sẽ cần những sản phẩm có thể lắp đặt phù hợp ở trong bếp. Lọc nước tinh khiết ngay từ đầu nguồn là điều nên tránh trong việc lắp máy lọc nước, chỉ được áp dụng trong trường hợp có thiết kế đường nước riêng cho các mục đích sử dụng.

 

Kết quả hình ảnh cho loc nước

Xác định khối lượng cần dùng

Để chọn mua máy lọc nước phù hợp bạn nên cân nhắc vào khối lượng sử dụng của  gia đình. Sẽ thật vô ích nếu mua thiết bị có công suất không tương thích với đúng khối lượng cần dùng của cả gia đình bạn. Nếu quá nhỏ hay quá lớn với nhu cầu của gia đình là có thể gây ra lãng phí, hoặc là không đủ dùng, nhất là vào giờ cao điểm.

Dựa vào công nghệ lọc nước

Hai loại công nghệ lọc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là công nghệ lọc R.O và công nghệ lọc Nano. Mỗi công nghệ lọc đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, công nghệ lọc nước R.O thường được ưu ái và được nhiều hộ gia đình chọn lựa hơn ở thị trường Việt Nam, bởi công nghệ R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào. Và quan trọng là chất lượng nước tạo ra được đánh giá theo đúng tiêu chuẩn của Bộ  y tế. Trong khi đó, kén nguồn nước đầu vào hơn, chỉ phù hợp với khu vực có nước sạch, nước mềm là những yếu điểm của công nghệ Nano so với công nghệ R.O.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay trên thị trường có đa dạng rất nhiều mẫu mã và chủng loại các sản phẩm và máy lọc nước, khiến người dùng cảm thấy bối rối trước khi lựa chọn mua. Hy vọng rằng với những lưu ý trên đây các bạn đọc của vatgia.com sẽ chọn mua được thiết bị lọc nước tốt nhất dành cho gia đình bạn !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn