Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá HITACHI EP-A5000 made in Japan qua những trải nghiệm thực tế

Ha Thu Nguyen30/12/2018 - 23:18

Lượt xem 534

Tại các thành phố lớn hiện nay, ô nhiễm không khí đang dần trở thành những vấn đề được quan tâm hàng đầu của người dân vì sức khỏe của trẻ em và người già có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giải pháp hoàn hảo nhất lúc này là sử dụng cho gia đình bạn. Đây là thiết bị rất cần thiết đặc biệt cho những  gia đình sống ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Bài viết dưới đây, vatgia.com sẽ đánh giá sản phẩm HITACHI EP-A5000 qua trải nghiệm thực tế từ khả năng lọc không khí, tạo ẩm và khử mùi

1.Chức năng lọc không khí

Đầu tiên, cần hiểu rằng máy lọc không khí có nhiệm vụ chính là lọc không khí là các hạt bụi bay lơ lửng trong không khí tại nhà bạn, chứ không phải là hút bụi  trong gia đình bạn như một số suy nghĩ nhầm lẫn của một số người tiêu dùng. Thực tế cho thấy, các loại bụi có trong không khí hiện nay đều gây hại nhiều nhất cho sức khỏe con người, và những loại bụi này thường xuất hiện nhiều ở các thành phố ngày nay. Hitachi EP-A5000 có thể  lọc không khí ở ở nhiều cấp độ khác nhau tối đa là 5m3/phút, cao là 4,3m3/phút, vừa là 3m3/phút và thấp là 1m3/phút.Ưu điểm của sản phẩm là khả năng khử phấn hoa và lọc các loại mạt bụi, nấm mốc…ngoài lọc bụi mịn. Điều này đã đạt chứng nhận Allergy UK .

2.Khả năng tạo ẩm.

Hitachi EP-A5000 không chỉ hoạt động tốt ở chức năng hút ẩm mà còn hiệu quả trong khả năng tạo ẩm. Chỉ sau khoảng 10 phút hoạt động của sản phẩm và cài đặt ở mức quạt gió cao,  độ ẩm trong phòng đã tăng thêm từ 55% đến 60% trong quá trình và duy trì ở mức đó suốt chế độ tạo ẩm hoạt động. Bên cạnh đó, Hitachi EP-A5000 có thể chạy liên tục không lo độ ẩm tăng lên cao ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các đồ điện trong nhà vì được thiết kế tính năng kiểm soát việc tạo ẩm, nên có thể tự ngắt khi đạt mức ẩm phù hợp (thường ở mức 60%). Đây là điểm nổi bật của máy tạo ẩm so với các máy phun sương

3.Khả năng khử mùi

Hitachi EP-A5000 được đặt trong không gian bếp với diện tích khoảng 25 mét cùng với một số mùi thông thường như mùi xì dầu, cà phê, nước ngọt có ga, tương ớt và đồ ngâm chua. Kết quả nhận được chỉ sau 2 phút hoạt động ở tốc độ quạt gió cao và khá ổn để đẩy nhanh tốc độ khử mùi, sau khi đã khử được mùi trong căn phòng thì máy chuyển về chế độ tự động.

Nhìn chung, sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng khá tốt, mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, vì là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật nên có  mức giá bán khá cao, thêm vào đó là chi phí thay mới các màng lọc sau 2 năm sử dụng cũng rất tốn kém.


Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn