Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những yếu tố nào quyết định chất lượng ấm siêu tốc?

Nguyễn Thị Bông29/12/2018 - 15:05

Lượt xem 104

Trong thời đại công nghệ mới, các thiết bị điện tử hiện đại đang dần trở lên phổ biến trong ngôi nhà của bạn. Và có thể coi là món đang chiếm lĩnh một thị trường lớn với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và giá cả. Tuy nhiên, bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn chiếc ấm nào tốt nhất cho gia đình của bạn? Vậy hãy tham khảo bài viết vatgia.com dưới đây để xem những yếu tố nào sẽ quyết định đến chất lượng của một chiếc ấm siêu tốc nhé!

1. Chất liệu thân ấm siêu tốc

Một chiếc âm siêu tốc thường có 2 bộ phận cơ bản nhất là thân ấm và đế ấm trong đó phần thân ấm có thể được coi là bộ phận quan trọng nhất của chiếc ấm vì đó là phần tiếp xúc trực tiếp nhất với nước. Thân ấm siêu tốc được làm từ 3 chất liệu phổ biến đó là: inox, thủy tinh và nhựa và đều phải đảm bảo yếu tố tiện dụng và an toàn cho người dùng.

Ấm siêu tốc có 3 chất liệu phổ biến: inox, thủy tinh và nhựa

Một số tiêu chí để lựa chọn được một chiếc ấm siêu tốc tốt là: Chịu được nhiệt độ cao, trong môi trường nước không bị oxy hóa cũng như không tạo ra các chất độc hại, chất liệu sử dụng làm thâm ấm phải được kiểm định an toàn với người sử dụng. Do đó nếu bạn muốn chọn ấm siêu tốc có thân bằng inox thì phải là loại inox 304 (thép không gỉ 304) đã được kiểm định bởi các các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm - sản xuất nên cực kỳ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

HTD1088  sản xuất đảm bảo các yếu tố: bền, đẹp, rẻ và an toàn

Ngoài ra còn có thể lựa chọn chất liệu là nhựa polypropylene chịu được nhiệt độ cao, chống giật và còn cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng. Một sản phẩm khác rất được người dùng ưa chuộng là ấm siêu tốc bằng chất liệu thủy tinh có khả năng chịu nhiệt rất cao và có tính thẩm mỹ tốt, an toàn cho sức khỏe

2. Hệ thống nhiệt ấm siêu tốc

Một yếu tố khác cũng cần được lưu ý khi lựa chọn một chiếc ấm đó là Rơ le điện, nếu rơ le bị hỏng sẽ làm ấm siêu tốc không tự động ngắt điện và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

thường có 2 rơ le trong ấm làm 2 nhiệm vụ khác nhau: rơ le 1 nằm ở trên tay cầm để thông báo bắt đầu và kết thúc quá trình đun sôi nước, rơ le 2 nằm ở mâm nhiệ để tạo ra nhiệt độ nóng nhằm đun sôi nước cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Cấu tạo của ấm siêu tốc có 2 rơ le

Cấu tạo của ấm siêu tốc có 2 rơ le

Một chiếc ấm siêu tốc nếu được lắp đặt cả 2 rơ le này thì độ an toàn sẽ rất cao, không lo cháy nổ xảy ra mà còn cho thời gian đun sôi nước cực kì nhanh, thường 3 - 5 phút, tiết kiệm điện.

Electrolux EEK1303W có 2 rơ le nên sử dụng cực kỳ an toàn

3. Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất cũng là một yếu tố mà người tiêu dùng nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng sẽ thường đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn cho người sử dụng hơn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như:

Sunhouse: là một thương hiệu sản xuất theo dây chuyền chất lượng Hàn Quốc nên luôn được người tiêu dùng Việt tin dùng. Hơn nữa giá cả cũng chỉ rơi vào khoảng 500- 600 trăm nghìn nên phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Electrolux:Với tính năng tiết kiệm điện, đội bền cao và an toàn cho người dùng đây hoàn toàn là một thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây, mọi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để sở hữu một chiếc ấm siêu tốc tốt nhất cho gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn