Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá HyperDrive Hub 3 hoàn thiện lên tầm cao mới

Trần Ngát29/12/2018 - 14:03

Lượt xem 90
Được biết cái tên HyperDrive Hub với thiết kế 3 trong 1 được cho là sản phẩm còn thiếu để hoàn thiện hệ sinh thái hub di động vốn quá đầy đủ và phong phú của hãng. Giống như các sản phẩm khác của Hyper, đây vẫn là một trong vài lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn tìm một chiếc hub hoàn hảo...
 

 Tổng quan

Kết quả hình ảnh cho HyperDrive Hub 3 trong 1

Bạn có thể nhìn nhận và nói nó thật sự hoàn hảo tức là chiếc HyperDrive Hub 3 trong 1 USB-C này chỉ hoàn hảo cho những người thường xuyên sử dụng các loại cổng mà nó có mà thôi. Còn nếu như bạn muốn tìm cho mình một chiếc Hub với toàn bộ các cổng chuyển đổi thì Hyper vẫn còn nhiều lựa chọn khác và Ultimate USB-C Hub là cái tên sáng giá.

Thiết kế

Được thiết kế với cổng chuyển này có tên gọi đầy đủ là HyperDrive 3 in 1 USB-C HUB, ngoài ra với các cổng như HDMI 4K UltraHD, USB-A tốc độ 5Gbps, USB-C 3.1 87W đồng thời cũng có hỗ trợ Power Delivery cho những chiếc Ultrabook Dell hay HP, phiên bản Macbook mới hiện đại với cổng C. Không những vậy thì đây còn được gọi là phiên bản nhỏ của 4K HDMI 4 in 1 vì nó trang bị hầu hết các cổng như 4K HDMI 4 in 1 Hub nhưng ít đi 1 cổng USB-A.

Kết quả hình ảnh cho HyperDrive Hub 3 trong 1

Chúng ta thử quay trở lại 1 chút với thiết kế của sản phẩm công nghệ này, đây vẫn là 1 sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao đến từ một thương hiệu Mỹ  nổi tiếng từ trước đến nay. Nó được sản xuất bằng nguyên khối Alumium CNC cao cấp không gỉ. Ngoài ra nó có những đường thẳng và được mài hơi sắc nhưng mạch lạc và trơn tru. Thiết kế ở mỗi cổng kết nối out, bạn có thể cảm nhận được sự sắc sảo trong cách sản xuất của Hyper, họ sẽ không làm quá khít để làm chúng ta cảm thấy khó chịu khi sử dụng như nó sẽ được mài rất kỹ.

Đối với con chip xử lý của HyperDrive 3 in 1 USB-C HUB thiết kế vô cùng ổn định, đồng thời cũng rất bền bỉ và có thể hạn chế nóng lên khi sử dụng lâu hoặc sử dụng full tất cả các cổng cùng lúc. Ngoài ra thì  đây cũng là chiếc Hub cạnh tranh khá mạnh với phiên bản 4K HDMI của Apple nhưng kiểu dáng đẹp hơn, thiết kế của nó được cho là gọn hơn và được làm từ Alumium và đặc biệt giá cạnh tranh hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo 3 cổng chức năng phổ biến.

Với những tiện ích đi kèm của mình trên thị trường, món phụ kiện công nghệ này đang trở nên rất ăn khách trên thị trường hiện nay. Bạn đánh giá món phụ kiện đa năng HyperDrive 3 in 1 USB-C HUB  này  như thế nào!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn