Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số thương hiệu đèn led âm trần phổ biến nhất hiện nay

Ha Thu Nguyen23/12/2018 - 14:07

Lượt xem 222

Người dùng có đa dạng rất nhiều sự lựa chọn với đèn led âm trần vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số thương hiệu cung cấp đèn led âm trần tốt nhất trên thị trường, để giúp người dùng sẽ có những sự lựa chọn hợp lý với căn phòng nhà bạn.

1.Đèn led âm trần Kingled

Nhắc đến Kingled, bất cứ ai làm về trang trí cũng đều biết đến thương hiệu nổi tiếng này với những sản phẩm đèn trang trí nổi bật. Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ dùng trong trang trí trong gia đình, mà được sử dụng rộng rãi tại các khu vực hiện đại như khách sạn, nhà hàng…Người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng về thiết kế, cũng như là độ bên của sản phẩm, vì chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại vượt trội. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho căn nhà bạn. Tùy vào thiết kế và không gian lắp đặt bạn có thể  lắp âm trần hoặc lắp nổi. Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần của Kingled là công suất lớn, sáng sáng hiện đại, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng….

2.Đèn led âm trần Rạng Đông

Đèn led âm trần Rạng Đông là một trong số những thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu của Việt Nam. Mặc dù là của Việt Nam những sản phẩm của hãng có chất lượng và tuổi thọ không hề kém các loại đèn nước ngoài như khả năng chiếu sáng đạt đầy đủ tiêu chuẩn là từ 35 – 50.000 giờ có thể sánh ngang với với bóng đèn huỳnh quang hay bóng đèn sợi đốt truyền thống. Sản phẩm có chất lượng và độ bền cao nhờ sử dụng vật liệu bán dẫn cùng các diot phát quang mang đến khả năng chiếu sáng tốt. Hơn nữa, đây là ánh sáng của sản phẩm rất an toàn với mắt người dùng, điều này đã được chứng nhận bởi các tổ chức lớn.

3.Đèn led âm trần Philips

Hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đều rất quen thuộc với thương hiệu Philips. Đây là sản phẩm được nhiều người Việt Nam lựa chọn vì có uy tín lâu năm cũng như là những ưu điểm về chất lượng của sản phẩm. Ánh sáng của đèn phù hợp với mọi không gian chiếu sáng trong gia đình, trung tâm thương mại, văn phòng… vì có  nhiệt độ màu là 3.000K và 6.500K. Hơn nữa, sản phẩm được đánh giá là an toàn về sức khỏe khi sử dụng vì không gây nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng, thậm chí hiện tượng này cũng không xảy ra trong khi bật tắt, nhờ vậy mà giảm thiệu được tình trạng cận thị khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng là ưu điểm khi nhắc đến sản phẩm của thương hiệu này. Tuổi  thọ của đèn led âm trần Philips đến 50.000 giờ, gấp 5 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường. Thêm vào đó, đây cũng là sản phẩm rất an toàn cho sức khoẻ vì giảm lượng phát khí CO2 cho không gian nhờ có sự tỏa nhiệt rất thấp so với các loại bóng thông thường khác.

Trên đây là một số thương  hiệu đèn led âm trần được nhiều nhà tin dùng và lựa chọn trong quá trình thiết kế và lắp đặt. Mỗi thương hiệu đèn mang đến mộ ưu điểm nổi bật riêng nên việc lựa chọn cần dựa vào nhu cầu và mục đích của mỗi gia đình, để có quyết định đúng đắn và hợp lý nhất .Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn