Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đèn sưởi nhà tắm có những ưu điểm vượt trội gì?

Nguyễn Thị Bông17/12/2018 - 22:48

Lượt xem 255

Mỗi khi đông về thì đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết đến ưu điểm vượt trội của loại đèn sưởi hữu dụng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội đó qua bài viết dưới đây.

đèn sưởi nhà tắm heizen

1. Đèn sưởi nhà tắm dùng để làm gì?

Nhắc đến đèn sưởi thì công dụng làm ấm không gian phòng tắm, giúp việc vệ sinh cơ thể vào mùa đông trở nên nhẹ nhàng, ấm áp hơn sẽ đóng vai trò quan trọng. Loại đèn này thường được lắp ở trần hoặc tường là những vị trí để đèn phát huy công dụng sưởi ấm tốt nhất.

2. Đèn sưởi nhà tắm có những ưu điểm vượt trội gì?

Là sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn so với các thiết bị sưởi ấm mùa đông khác, đèn sưởi có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn được sử dụng trong không gian nhà tắm. Không chỉ làm ấm không gian nhà tắm bằng tia hồng ngoại mà nó còn tạo nguồn sáng rất tốt, không khiến người sử dụng bị chói sáng quá.

Đèn sưởi nhà tắm vừa giúp chiếu sáng vừa giúp sưởi ấm không gian nhà tắm vào những ngày lạnh.

Tốc độ làm ấm của đèn rất nhanh và khá tiết kiệm khi vừa làm đèn sưởi ấm, vừa có thể dùng làm đèn chiếu sáng được coi là đặc điểm vượt trội nhất của loại đèn sưởi này

3. Giá thành sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi cùng những ưu điểm thuyết phục và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người. Điều đó cũng sẽ dễ hiểu khi mỗi loại đèn sưởi nhà tắm khác nhau sẽ có những mức giá thành sản phẩm khác nhau nhưng rất phù hợp với túi tiền của mỗi người.

Hướng dẫn cách chọn vị trí lắp đặt đèn sưởi trong không gian nhà tắm phù hợp.

Trên thị trường hiện nay thông thường có 2 loại đèn sưởi 2 bóng hay 3 bóng có mặt , chúng đều sẽ được gắn trên tường hoặc gắn trên trần phòng nhà tắm. Việc lắp đặt loại đèn này cũng khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chắc chắn lên tường nhà tắm hoặc trên trần nhà chỉ cần 2 vít nở và 2 tai sắt đã kèm theo khi mua sản phẩm là

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước lắp đặt đèn sưởi trên tường/ trần nhà tắm, bạn tham khảo nhé:

Bước 1: Bạn chọn vị trí tường/ trần gắn đèn sưởi phù hợp. Nên nhớ khoảng cách từ mặt nền nhà tắm tới đèn sưởi ít nhất phải là 1,8m 

Bước 2: Đánh dấu vị trí ngay sau khi đã chọn, sau đó chuẩn bị khoan để lắp vít nở và tai sắt lên tường/ trần nhà tắm.

Bước 3: Đấu dây điện của đèn sưởi mới lắp đặt vào ổ cắm điện. Bạn cần đảm bảo các mối nối dây điện được gắn kín hoàn toàn, tránh hở điện.

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng, với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này để trang bị cho nhà tắm thêm ấm áp vào mùa đông sắp tới.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn