Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm hiểu về 3 hãng bồn nước tốt nhất hiện nay

Đỗ Thị Linh30/11/2018 - 21:23

Lượt xem 150

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, rất nhiều loại bồn nước đã được sản xuất trên thị trường. Nếu tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ biết đến những cái tên nổi tiếng như Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ,... Và sau đây là thông tin chi tiết về 3 loại bồn nước này.

Bồn nước Đại Thành

Toàn bộ quá trình sản xuất của bồn nước Đại Thành được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008.

Bồn Inox Đại Thành được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không gỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn thực phẩm. Có dung tích từ 310 lít – 6000 lít. Bồn Inox Đại Thành được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không gỉ. Bồn nhựa Đại Thành đa dạng về mẫu mã có 2 loại bồn nhựa: bồn nhựa đa chức năng và bồn nhựa thế hệ mới.

Sản phẩm cải tiến từ chất lượng tới mẫu mã bên ngoài của Đại Thành là bồn nhựa thế hệ mới và được ra mắt cuối năm 2012 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất Châu Âu. Dung tích từ 300 lít - 10000 lít. Với kết cấu nhựa LLDPE 4 lớp có độ bền cao đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Tuổi thọ dòng đời của sản phẩm bồn nước Đại Thành lên đến 25 năm, giúp bạn có thể an tâm sử dụng cùng thời gian.

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà có cầu tạo 3 lớp đặc biệt không phai màu theo thời gian, lớp nhựa có khả năng chống tia cực tím, hạn chế hình thành rong rêu, đạt chất lượng FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra bồn nhựa Sơn Hà còn có khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Bồn inox Sơn Hà: Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Thân bồn của bồn nước inox Sơn Hà có độ cứng lớn hơn các hãng khác. Tuổi thọ của bồn inox Sơn Hà cũng kéo dài hơn do thiết kế cải tiến với lốc 5 gân phân bố đồng đều trên thân bồn, giúp sản phẩm trở nên vững chắc, an toàn.

Bồn nước Sơn Hà có kẹp chân to, khỏe, đảm bảo cho sản phẩm không bị nghiêng, bị lật trong điều kiện thời tiết gió bão. Chất liệu của bồn nước Sơn Hà là inox 304 siêu bền, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Sản phẩm còn có khuy khóa an toàn là từ inox 304 rất bền, giúp giữ nắp sản phẩm không bị bung ra, đảm bảo ngăn bụi bẩn, côn trùng là bẩn nguồn nước.

Bồn nước Toàn Mỹ

Ưu điểm của bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước inox Toàn Mỹ sử dụng vật liệu Inox SUS 304 thép không gỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Có dung tích từ 500 lít – 5000 lít. Chất lượng cao nhập khẩu từ Đức và các nước công nghiệp cho độ bền và vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng nhựa nguyên sinh bồn nhựa Toàn Mỹ theo công nghệ của Mỹ đạt tiêu chuẩn FDA đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không phai màu theo thời gian, tuổi thọ cao và chống được tia cực tím.

Nhược điểm của bồn nước Toàn Mỹ

Toàn Mỹ chú trọng thị trường tiêu thụ ngoài Hà Nội nhiều hơn.

Do còn bị dư âm tin sản phẩm kém chất lượng khi sử dụng Inox 202 sản phẩm cũ của Toàn Mỹ tháng 5/2007 nên khách hàng không biết Toàn Mỹ đã cải tiến công nghệ sản phẩm trở nên chất lượng, nguyên vật liệu, an toàn hơn với người tiêu dùng.

Trên đây là những loại bồn nước được ưa chuộng nhiều vì giá cả phù hợp chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người tiêu dùng. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình được những bồn nước phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn