Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Robot hút bụi tự động ECOVACS DEEBOT OZMO 930 liệu có tốt?

Hoàng Thu Uyên29/11/2018 - 08:46

Lượt xem 194

Robot hút bụi thông minh vẫn còn là sản phẩm gia dụng chưa thật phổ thông với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Tuy vậy, đây là sản phẩm ngày càng được chú ý, nhất là các gia đình trẻ muốn tự động hóa việc vệ sinh cho căn nhà của mình. Các dòng sản phẩm robot hút bụi trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm ngoại nhập với nhiều nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau. Hôm nay mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về robot hút bụi tự động mang tên ECOVACS DEEBOT OZMO 930.

Thiết kế

DEEBOT OZMO 930 có thiết kế hình tròn, kiểu dáng phổ biến trên thị trường robot hút bụi hiện nay. Điểm đáng chú ý và khác biệt về thiết kế ở sản phẩm này là có mặt nhựa sần giả kim loại phay xước nhìn khỏe khoắn cùng tháp điều hướng laser màu xanh nhô lên. Sự kết hợp giữa 2 tông màu này tạo ra vẻ ngoài khá bắt mắt.

Mặt trên chỉ có một nút bấm "Auto" duy nhất cho phép người dùng có thể khởi động quá trình hút bụi bất cứ lúc nào với chỉ một nút bấm. Nút bấm tuy bằng nhựa nhưng không tạo cảm giác ọp ẹp, bấm khá thích tay và cũng được đặt ở trí phù hợp. Hộp chứa bụi của robot được đặt phía dưới và có dung tích vừa phải 0,5 lít, ở mức trung bình so với sản phẩm cùng loại. Hộp chứa bụi này tích hợp bộ lọc HEPA 3 lớp để ngăn bụi phát tán ra ngoài môi trường. 

Hoạt động

Các chi tiết đặt phía mặt dưới của DEEBOT OZMO 930 giống với hầu hết các robot hình tròn có trên thị trường. Chính giữa ở mặt dưới là khu vực quét và hút bụi vào của robot. Chiếc chổi đa năng được thiết kế đan xen giữa chổi quét thường và chổi cao xu mềm dùng để vệ sinh trên mọi bề mặt sàn. Ngoài ra nhà sản xuất cũng thiết kế 1 lưỡi gạt mềm có tác dụng chặn luồng khí hút bị phân tán ra phía sau, tập trung luồng khí hút lên phía trước của chổi giúp tăng lực hút của máy. Thông tin trên tem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất ở phía mặt dưới cho thấy máy dùng nguồn điện 14,8v, được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Nhờ vào công nghệ độc quyền SMART NAVI, DEEBOT OZMO 930 có khả năng làm vệ sinh căn nhà của bạn theo nhiều cách. Nó tự động quét, thiết lập bản đồ và tự lập sơ đồ di chuyển để làm sạch hiệu quả và dọn dẹp căn nhà một cách hiệu quả nhất. Đầu tiên, Robot tự thiết lập một bản đồ trực quan về ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ trực quan để chỉ định nhiệm vụ dọn dẹp, giám sát vị trí thực tế, kiểm tra tình trạng làm sạch và nhiều hơn nữa. Sau khi quét laser căn nhà của bạn và tạo ra bản đồ, DEEBOT OZMO 930 tự động lên kế hoạch và thiết lập một hướng di chuyển và làm sạch hiệu quả nhất để phù hợp với không gian căn nhà của bạn.

Một số loại robot hút bụi thông minh khác

Công nghệ đang thay đổi cuộc sống của chúng ta hàng ngày và mọi người cũng dần thích nghi và làm quen với việc ứng dụng những công nghệ này nhằm giảm bớt công việc trong cuộc sống. Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá chính thức là 13,5 triệu đồng cùng chế độ bảo hành 18 tháng. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn