Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Celtrix - pin dự phòng, ổ cứng không dây, lao di động, có khe cắm sim: Nhỏ gọn mà đa năng!

Lại Minh Đức23/11/2018 - 10:35

Lượt xem 190

Chắc hẳn chẳng ai nghĩ tới việc tích hợp đủ loại tính năng công nghệ vào một sản phẩm nhỏ gọn, ngoại trừ những nhà phát triển Celtrix.

Sản phẩm độc đáo

Loa di động, pin dự phòng, ổ cứng gắn ngoài... Đây là những phụ kiện công nghệ quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Mỗi món lại có một vai trò khác nhau nhưng cùng giúp trải nghiệm người dùng được nâng cao. Thế nhưng, việc tích hợp tất cả thành một là điều chưa ai nghĩ tới, ngoại trừ Celtrix.

Celtrix là một thiết bị nhỏ gọn với kích thước, hình dáng như bánh xà phòng. Nhưng bên trong nó lại chứa viên pin dung lượng cao 6200mAh, hệ thống 4 loa ngoài 2 kênh, bộ nhớ trong 128GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 1TB và có cả khe cắm nanoSIM (hỗ trợ 4G). Cảm hứng của Celtrix là về sự tiện lợi, nhỏ gọn, đa zi năng mà một thiết bị có thể đem lại cho khách hàng. Thay vì mang rất nhiều đồ công nghệ từ ổ cứng cho tới loa, sạc dự phòng thì giờ đây, Celtrix đáp ứng đầy đủ cách món đồ đó.

Đi kèm với Celtrix còn có một ứng dụng cho các máy chạy Android và IOS, hỗ trợ kết nối Wi-fi, Bluetooth để gọi thoại, nhắn tin qua SIM bên trong Celtrix; tính năng đồng bộ ảnh, video, danh bạ...; stream video trực tiếp từ Celtrix mà không cần lưu video vào điện thoại hay chỉ đơn giản là phát nhạc với âm lượng lớn, chất lượng cao hơn so với chiếc smartphone thông thường.

Celtrix có thể kết nối và sử dụng cùng lúc với tối đa 6 điện thoại. Chỉ cần có một app điều khiển và mật khẩu, bạn có thể truy cập vào các tính năng của Celtrix dễ dàng. Những bức ảnh sẽ nhanh chóng lưu lại và nó giải quyết được vấn đề bộ nhớ đầy trên điện thoại.

Hiện tại, Celtrix đang được bán với giá khá "bèo", chỉ 75 USD để sở hữu một sản phẩm, tương đương với 1.7 triệu đồng tại Việt An,. Bạn cũng có thể lựa chọn các gói đi kèm thẻ nhớ 128/256GB với các giá lần lượt là 99 và 149 USB tương đương 2.3 và 3.5 triệu đồng. Theo như dự kiến, Celtrix sẽ được tới tay người ủng hộ từ tháng 2 năm 2019. Dự án gọi vốn của Celtrix trên Indiegogo đã thành công rực rỡ chỉ sau thời gian ngắn lên sóng. Hiện nay công ty đã thu về 26.000 USD, và nếu con số này tiếp tục tăng thì công ty sẽ có thêm nhiều bản màu sắc mới cho sản phẩm, được tặng kèm thẻ nhớ 64GB và các stretch goal khác.

Mong bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Celtrix - một thiết bị nhỏ gọn mà đa năng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn