Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Nguyễn Hà Mi21/11/2018 - 13:42

Lượt xem 82

Các sản phẩm hay đèn sưởi được săn đón nhiều hơn khi mùa đông sắp tới. Hiện nay các gia đình thường đầu từ một chiếc đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình khi thời tiết khắc nghiệt. Vậy đèn sưởi nhà tắm có tốn điện hay không?

Đèn sưởi nhà tắm có nguyên lý hoạt động là gì?

Đèn sưởi nhà tắm nói chung có nguyên tắc hoạt động giống như các đèn sợi đột khác. Nhưng đèn sưởi nhà tắm là đèn hồng ngoại. Khi bật đèn thì nhiệt sẽ cùng với ánh sáng tỏa ra khắp phòng và tạo hơi ấm.

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng... để sử dụng với phòng tắm có diện tích khác nhau. Nhưng nói chung, bóng của loại đèn sưởi này đều với công suất 275W và sử dụng dây tóc nhiệt.

Các bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm sẽ có một sợi mỏng bao quanh bởi một khí trơ, và khi có một dòng điện chạy qua điện trở và biến filament thành nhiệt. Dòng nhiệt này sẽ sinh năng lượng làm chúng ta cảm thấy ấm áp.

Đèn sưởi nhà tắm có gây tốn điện cho gia đình bạn không?

Đèn sưởi phòng tắm là một bóng đèn sợi đốt cực tốt sử dụng để sản xuất nhiệt. Gần như tất cả các năng lượng đưa vào đều được chuyển hóa thành nhiệt. Đây là khả năng nổi trội mà không một thiết bị sưởi ấm nào khác có thể làm được. Khả năng giữ nhiệt với ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm là cực tốt. Vì thế, nó không chỉ làm ấm khi bạn bật đèn mà ngay cả khi bạn đã tắt đèn, đèn vẫn sẽ giữ lại hơi nóng trong 1 khoảng thời gian nữa.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm với chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại giúp nhiệt độ nóng cực nhanh chỉ sau 2 - 3 giây, không đốt cháy oxy và có chức năng thông gió giúp nhiêt độ tỏa nhanh hơn. Vì thế, nó tiết kiệm điện hơn so với các thiết bị khác.

Như vậy, nếu bạn còn băn khoăn việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện hay không, thì chúng tôi xin khẳng đinh đèn sưởi nhà tắm hoàn toàn không tốn điện mà những công dụng của nó với sức khỏe thì rất tốt. Các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cần chọn lựa và kiểm tra kỹ sản phẩm, chọn mua ở những địa chỉ uy tín, bán sản phẩm chính hãng để có chế độ bảo hành đúng quy chuẩn, cũng như cần sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách để tránh tình trạng tốn điện.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn