Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thoát khỏi đám cháy nhanh nhất chỉ với dây thoát hiểm Nikawa

Cấn Hằng20/11/2018 - 23:21

Lượt xem 185

Theo thống kê của những năm trở lại đây, nhất là vào những tháng đầu năm có rất nhiều vụ cháy xảy ra, gây tổn thất cả về vật chất và thiệt hại mạng người cũng rất nhiều. Những đám cháy xảy ra bất ngờ và khiến cho chúng ta không kịp ứng phó nổi. Nhất là những vụ cháy thường xảy ra tại chung cư cao tầng, đầy đủ tiện nghi. Vậy nên, bên cạnh sự hiểu biết về phòng ngừa, chữa cháy thì những vật dụng giúp ích để thoát khỏi biển lửa cũng rất cần thiết trong mỗi hộ gia đình. Vatgia.com xin giới thiệu đến bạn dây thoát hiểm Nikawa

1. Những nguyên nhân gây ra cháy nổ

Có thể nói nguyên nhân đầu tiên là do hệ thống báo cháy ở các tòa chung cư, cao tầng không đạt chuẩn. Chung cư, tòa nhà nào cũng hệ thống báo cháy thế nhưng việc bảo t rì, bảo dưỡng hệ thống còn nhiều thiếu xót nên dẫn đến hiệu quả không cao. Và những buồng thang thoát nạn, giếng kỹ thuật thông tầng chưa có giải pháp chống cháy, ngăn khói nên dẫn đến nhiễm khói khí độc vào các buồng thang thoát nạn.

Yếu tố thứ hai phải nói đến là do ý thức sử dụng "lửa" vẫn còn sai cách của các hộ gia đình. Và những vật dụng chữa cháy tức khắc như mặt nạ chống độc, bình cứu hỏa mini có thực sự đảm bảo hay không? Vật dụng này chỉ giải quyết trong thời gian ngắn và khi cháy lớn thì vẫn không thể giúp bạn tiếp đất an toàn được. Rồi mỗi khi có đám cháy nổ ra, lượng người đổ ra đi mua các dụng cụ thoát hiểm rất nhiều nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về các vật dụng này.

2. Dây thoát hiểm Nikawa

Khi mà có cháy nổ ra thì việc tiếp đất an toàn là quan trọng nhất. Dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất và kiểm định chất lượng an toàn tại Hàn Quốc. Sử dụng dây thoát hiểm Nikawa giúp bạn tụt xuống đất một cách an toàn. Sản phẩm có hộp điều tốc, tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc nên không quá nhanh như các sản phẩm khác. Với khả năng thoát hiểm an toàn lại phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi. Sản phẩm của Nikawa khác với dòng khác có tốc độ quá lớn gây sốc cho người thoát hiểm.

Đặc biệt, độ bền kéo sợi dây và đai thắt lưng lên đến 900-1000kg, chịu được tải trọng lên đến hơn 800kg. Vì thế, dây thoát hiểm rất chắc chắn cho mọi người sử dụng. Sản phẩm có lõi thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không, chắc chắn. Ngoài ra, bên ngoài dây được bọc sợi tổng hợp chống cháy với nhiệt độ cao 1500 độ C để giúp bạn vượt đám cháy một cách an toàn nhất. Và có đai lưng với miếng đệm cao su giảm xóc, khá êm cho người sử dụng chúng.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình một cách tối đa thì dây thoát hiểm Nikawa là sự lựa chọn đúng đắn đấy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn