Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vì sao gia đình bạn nên sử dụng máy rửa bát?

Đỗ Thị Linh20/11/2018 - 19:47

Lượt xem 105

Máy rửa bát là thiết bị cần thiết đối với mọi gia đình, nhưng ít người biết đến những lợi ích  mà máy rửa bát mang lại. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi vì sao gia đình bạn nên sử dụng máy rửa bát?

Máy rửa bát giúp diệt khuẩn

Các chị em vẫn nghĩ rằng việc rửa bát bằng tay sẽ rất sạch và máy rửa bát sẽ không thể nào thay thế được. Tuy nhiên suy nghĩ đó hoàn toàn sai. Việc sử dụng máy rửa bát cũng sẽ không làm nhà bạn bị hỏng.

Với máy rửa bát chu trình rửa đều được mặc định sẵn: rửa tráng --> rửa chính với bột rửa hoặc viên rửa bát cùng nhiệt độ đã cài đặt sẵn --> rửa tráng với nhiệt độ đã cài đặt --> sấy khô là chu trình cuối cùng. Chính vì máy rửa với nhiệt độ được mặc định với từng chu trình rửa cùng chu trình sấy khô cuối cùng nên khẳng định sử dụng máy rửa bát rất đảm bảo cả về độ sạch và diệt khuẩn.

An toàn cho da tay

Ác mộng với các chị em là rửa bát trong những ngày đông giá rét, máy rửa bát sẽ giúp bạn giải phóng khỏi nỗi lo sợ đó.

Tiết kiệm nước

Thông thường rửa bằng tay hết rất nhiều nước tính khoảng 40-50 lít nước còn với máy rửa bát thông thường chỉ tiêu thụ hết 12 - 13 lít nước hoặc dòng máy rửa bát cao cấp chỉ tiêu thụ có 6-7 lít nước.

Tiết kiệm thời gian

Với máy rửa bát, bạn chỉ việc xếp bát đĩa vào khay ( chỉ mất không qua 2-3 phút) và chọn các chương trình đã định sẵn (rửa chuyên sâu, rửa thông thường, rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa nhanh, rửa ly) --> máy sẽ hoạt động theo lập trình sẵn. Còn thực tế rửa bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian, có khi mất cả gần 1h đồng hồ cho việc rửa bát cùng .

Không hao phí nhiều điện năng

Mỗi loại máy thì sẽ có lượng tiêu thụ điện năng khác nhau. Các sản phẩm máy rửa chén đến từ thương hiệu Candy, Bosch, ... hiện nay đều có mức hiệu quả năng lượng tiêu thụ từ A+ trở lên. Chính vì vậy, sẽ tiết kiệm được điện năng cho các gia đình.

Tiếng ồn không đáng kể

Công suất hoạt động, sức chứa và tiếng ồn của mỗi máy là khác nhau. Mỗi khi máy hoạt động, rửa hết một đống bát, đĩa cũng sẽ không gây ra tiếng ồn, không làm bạn khó chịu mà lại rất thoải mái khi không phải tự rửa.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về những lợi ích mà máy rửa bát mang lại. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt hợp lý.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn