Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 7 thương hiệu máy sấy tóc tốt nhất hiện nay

Lê Mai Ly19/11/2018 - 11:56

Lượt xem 93

là thiết bị gia dụng không thể trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường rất nhiều loại máy sấy tóc mẫu mã đa dạng, khác nhau bắt mắt người nhìn tuy nhiên, vấn đề chất lượng trong mỗi sản phẩm đó vẫn là một bài toán khó. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 7 thương hiệu máy sấy tóc được ưa chuộng và tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy sấy tóc Panasonic

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc ảnh panasonic

Panasonic nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng biết đến là thương hiệu điện tử, hàng gia dụng nổi tiếng và cả dòng máy sấy tóc cũng không nằm ngoại lệ. Máy sấy tóc Panasonic rất được nhiều người tin dùng trong giai đoạn hiện nay với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, tiện gọn kể thể kể đến các dòng như EH-ND12, EH-ND11-W645, EH-ND11, EH-ND11-A645…. Thời gian bảo hành của nó khoảng 1 năm.

Máy sấy tóc Sunhouse

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Sunhouse

Máy sấy tóc Sunhouse là sản phẩm được nhiều người tin dùng trong giai đoạn hiện nay với 15 mẫu mã đa dạng, hiện đại, nhỏ gọn cạnh tranh dao động với mức giá từ 100.000 – 400.000 đồng. Ưu điểm là máy chạy êm, tốc độ sấy ổn định. Bảo hành trong khoảng 12 tháng.

Máy sấy tóc Remington

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Remington

Đây là thương hiệu sấy tóc cao cấp đến từ châu âu – nước Anh, thương hiệu này hiện tại cũng đang được khá nhiều người chọn lựa. Ở dòng máy Remington D5017 là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay. Thời gian bảo hành của Remington thường từ 1 năm trở lên và tuỳ dòng sản phẩm.

Máy sấy tóc Philips

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Philips

Máy sấy tóc Philips là một sản phẩm thuộc thương hiệu có tiếng đến từ Hà Lan, nhận được sự phản ứng tích cực, tin dùng của nhiều người suốt nhiều năm qua và mức giá của nó được cho là ở tầm trung bình cao. Máy sở hữu một thiết kế hiện đại, chạy êm, và bạn có thể dễ dàng điều khiển tốc độ của máy. Máy sấy tóc dòng Philips sở hữu thời gian bảo hành khoảng 1 – 2 năm tùy vào mẫu mã sản phẩm.

Máy sấy tóc Kangaroo

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Kangaroo

Máy sấy tóc Kangaroo dao động với mức giá từ 200.000 – 3.000.000 đồng, nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sấy nhanh có thể kể đến các mẫu như KG617, KG628, KG615, KG616, KG618…và chúng được bảo hành trong 12 tháng.

Máy sấy tóc Bluestone

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Bluestone

Máy sấy tóc Bluestone nổi tiếng với hơn 300 loại mẫu mã cùng mức giá dao động từ 300.000 -10.000.000 đồng có chức năng sấy nhanh, tốt, linh hoạt, tạo ra độ ồn cực nhỏ. Thời gian bảo hành khoảng 2 năm.

Máy sấy tóc Toshiba

Kết quả hình ảnh cho Máy sấy tóc Toshiba

Máy sấy tóc Toshiba không ra mắt ồ ạt, nhiều sản phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng nó lại được rất nhiều người tin dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, bền, an toàn. Nhìn chung nó có rất ít mẫu mã để bạn chọn lựa.

Hy vọng với những gợi ý trên bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất với chiếc máy sấy tóc phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn