Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 dòng máy rửa bát cao cấp chất lượng nhất

Đỗ Thị Linh14/11/2018 - 21:29

Lượt xem 115

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát với mẫu mã, thiết kế và giá cả khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy rửa bát chất lượng là điều không phải dễ dàng. Sau đây là top 3 dòng máy rửa bát cao cấp chất lượng nhất.

Máy rửa bát độc lập Fagor ES34

Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Fagor của Tây Ban Nha. Được đánh giá là dòng máy rửa bát cao cấp với nhiều tính năng rửa bát hữu ích. Máy rửa bát độc lập Fagor ES34 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng hệ thống siêu tiết kiệm có khả năng tiết kiệm nước, điện năng với lượng nước tiêu thụ trong một lần rửa là 11 lít.

Máy rửa bát Fagor ES34 được trang bị hệ thống Eco – sensor tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng để giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% điện năng và thời gian vận hành. Máy còn đặc biệt an toàn với hệ thống Aqua – Stop phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ, trong trường hợp mất nước , máy sẽ tạm dùng để đảm bảo an toàn và hoạt động của máy.

Máy rửa bát Baumatic OMBRA4SS

Thiết kế nhỏ gọn với chiều cao 45.7m chiều dài 68cm và chiều rộng 59.8cm màu đen kết hợp xám mang đến phong cách sang trọng mạnh mẽ, cùng chất liệu inox bạn có thể sử dụng lâu dài mà máy vẫn hoạt động bình thường và hiệu quả cao trong việc rửa hàng ngày.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi mày may rua bat Baumatic này chỉ mấy 8 lít nước trong một chu trình rửa, tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với những dòng máy rửa bát khác. Máy được tích hợp chức năng điều chỉnh nhiệt với 4 mức độ. Với những đồ ít dầu mỡ bạn có thể chọn nhiệt độ thấp để tiết kiệm điện năng sử dụng hơn. Với những chương trình rửa khác nhau, bạn có thể chọn một chương trình phù hợp với lượng bát đĩa cần rửa và độ bẩn của bát đĩa.

Máy rửa bát Brandt DKH1310IX

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc máy rửa bát lại được kết hợp với chưa. Nghe có vẻ khó tin, nhưng máy rửa bát Brandt DKH1310IX chính là sản phẩm như vậy. Đây là một mẫu máy rửa bát cao cấp được tích hợp với bếp từ một cách khoa học và hiện đại. Máy được tích hợp 7 chương trình rửa thông minh: Powerjet, OptiA, Tự động, thông thường, rửa nhanh Flash, rửa nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ, ngâm với chương trình rửa đặc biệt. Được trang bị với 2 tầng giá đựng bát đĩa với vòi phun độc lập, như vậy sẽ giúp tiết kiệm nước hơn khi sử dụng. Với chức năng tự động nhận dạng số lượng đồ rửa, độ bẩn, dầu mỡ của bát đĩa và tự động xác định lượng nước và chế độ rửa, tiện ích cho những lúc bạn không có thời gian.

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một máy rửa bát cao cấp chất lượng tốt nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn