Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm lựa chọn máy nướng bánh mì chất lượng

Hằng Nguyễn13/11/2018 - 09:51

Lượt xem 103

Máy nướng bánh mì kiểu pop-up hay còn gọi là Toaster sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích thưởng thức bánh mì mỗi sáng. Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu khác nhau như Philips, Delonghi, Severin, Lock & Lock, Russell Hobbs, Tefal, Küchenzimmer hay Electrolux … khiến bạn phân vân không biết máy nướng bánh mì loại nào tốt nhất,  phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?

Kiểm Tra Số Lượng và Độ Dày của Bánh Mì

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn đó là số lượng và độ dày bánh mì mà máy có thể nướng đồng thời. Đa số các loại máy dạng pop-up có thể nướng hai lát bánh mì cùng lúc, tuy nhiên có loại chỉ có thể nướng được một lát bánh mì. Nếu bạn sống một mình và thường chỉ cần một lát bánh mì thì loại máy với ngăn nướng bánh mì đơn sẽ nhỏ gọn và phù hợp hơn nhé.

Bên cạnh đó, độ dày của bánh mì nướng cũng cần được chú trọng. Bánh mì lát thường có độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Có ổ bánh mì được cắt thành 10 lát, có ổ bánh mì được cắt thành 4 lát. Do đó, nếu bạn yêu thích những lát bánh mì dày, bạn cần kiểm tra kích thước khe nướng của máy có thể nướng đến độ dày là bao nhiêu.

Tuy nhiên, kiểu máy nướng dành cho bánh mì dày sẽ có khe nướng kích thước lớn hơn so với các máy thông thường, nên bạn cần cân nhắc về không gian lắp đặt và lưu trữ máy tại gia đình nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn máy nướng bánh mì chất lượng

Kiểm Tra Chế Độ Nướng Bánh Mì Đông Lạnh Hữu Ích

Chế độ nướng bánh mì đông lạnh không phải là một tính năng nhất định phải có, mà là tính năng nếu có thì sẽ tiến lợi hơn. Với chế độ nướng bánh mì đông lạnh, bạn sẽ không cần phải chờ đợi bánh mì hết lạnh hay phải rã đông cầu kì nữa.

Bánh mì khi được bảo quản đông lạnh sẽ có hương vị tốt hơn so với để ở nhiệt độ phòng bình thường. Tuy nhiên nếu bạn để rã động tự nhiên thì có thể vị của bánh mì sẽ kém đi nên chúng ta hãy chú ý nhé. Do đó, máy nướng bánh mì đi kèm chế độ nướng đông lạnh sẽ khiến bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhé.

Bên cạnh đó, với tính năng thuận tiện này, bạn có thể mua tích trữ nhiều bánh mì trong ngăn đông đá để sử dụng lâu dài hơn. Thậm chí, khi bạn nướng bánh mì với lò nướng hay tự làm bánh mì tại nhà, mà nướng nhiều không ăn hết ngay, chế độ nướng đông lạnh sẽ giúp bạn thưởng thức bánh mì dễ dàng nhé.

Kiểm Tra độ An Toàn để Phòng Chống Tai Nạn

Những chiếc bánh mì được bật lên khi nướng chín sẽ khiến những đứa trẻ hò reo vui mừng, nhưng cũng khiến bạn phải lo lắng một chút, vì trẻ nhỏ thường hay hiếu động. Vì vậy, một số loại máy nướng bánh mì có thiết kế thêm chế độ khóa trẻ em an toàn.

Về cơ bản bạn nên đặt máy ở vị trí trẻ nhỏ không thể với tới, nhưng để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nhé, chọn máy nướng bánh mì có khóa an toàn cũng là một cách phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn máy nướng bánh mì chất lượng

Tính Năng Lift Up: Cho Các Loại Bánh Ngoài Bánh Mì

Máy nướng bánh mì chuyên dụng dùng để nướng các loại bánh mì lát mà không thể nướng các loại bánh mì khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn nướng các loại bánh mì khác, bạn có thể lựa chọn các kiểu máy nướng có cần nâng bánh, làm gia tăng chiều cao của ngăn nướng bánh để lấy các loại bánh mì nhỏ lên nhé.

Mặc dù bạn có thể sử dụng để làm ấm các loại bánh mì khác nhau nhưng với chế độ nâng lên của bánh mì nướng Toaster, hương vị của bánh mì sẽ ngon hơn và thuận tiện sử dụng hơn rất nhiều nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng lò nướng bánh mì chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn