Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn lựa chọn máy rửa bát cho gia đình

Lê Minh Huyền11/11/2018 - 11:28

Lượt xem 109

Máy rửa chén bát là một trong những thiết bị hiện đại trong không gian bếp của mỗi gia đình. Giúp công việc nội trợ của các mẹ dễ dàng hơn, có thời gian chăm sóc gia đình tốt hơn. Nhưng mua máy rửa chén bát gia đình loại nào là phù hợp? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy rửa bát ưng ý.

Phân loại

Máy rửa chén độc lập: Dòng máy được lắp độc lập bên ngoài hoặc có thể tháo lắp để lắp âm trong tủ bếp dùng rửa cho 12 -14 bộ , cùng hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa

Máy rửa chén âm tủ: Dòng máy được lắp âm trong tủ bếp, sản phẩm rửa cho 12- 14 bộ bát đĩa. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế với hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa cao cấp.

Máy rửa chén để bàn: Dòng máy với kích thước nhỏ gọn được lắp đặt trên bàn, dòng sản phẩm đặt bàn này rửa được cho 6 bộ bát đĩa.

Hầu hết các loại máy này đều có kích cỡ chuẩn là 60 cm chiều ngang (châu Âu) hoặc 24 inch (Mỹ), chiều cao tối thiểu là 86 cm (Châu Âu) hoặc 34 inch (Mỹ). Máy rửa chén loại để bàn nhỏ gọn hơn, bề ngang  từ 30 - 45 cm (châu Âu) thường chỉ có một ngăn, rửa tối đa 15 món đồ dùng

Thiết kế máy rửa chén

Thiết kế đẹp, hiện đại, vỏ máy rửa chén thường được làm bằng kim loại (thép không rỉ)

Năng lượng tiêu thụ

+ Điện năng: Thời gian cho quy trình rửa khoảng 25-35 phút, điện năng tiêu thụ khoảng 1-3Kwh

+ Nước: Lượng nước tiêu thụ khoảng 20 – 30 lít.

Độ an toàn

Một số máy rửa chén bao gồm tính năng an toàn với trẻ em như ngăn trẻ em mở thùng trong quá trình rửa với nước nóng và dùng chất tẩy rửa mạnh, thiết kế âm.

Một số sản phẩm nổi bật

Máy rửa bát Bosch SMS46II09E

Máy rửa bát Bosch SMS46II09E Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy, khả năng bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

Chương trình rửa: Xoong chảo  70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Low 50 ° C,  Tráng ly 40 ° C, Rửa nhanh 1 giờ ở nhiệt độ 65 ° C . 2 Chương trình đặc biệt, 6 nhiệt độ rửa. Hệ thống lọc 3 mảnh sáng tạo

Một bà nội trợ thông minh sẽ luôn biết chọn những thiết bị gia dụng, nhà bếp làm trợ thủ đắc lực cho "công việc không tên" hàng ngày. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được máy rửa bát phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn